Tin hoạt động

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016

16/08/2018 - 09:12 PM

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp trăng tròn tháng 8, Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE luôn nghĩ tới thế hệ mầm non, con em của cán bộ nhân viên SUNHOUSE. Hiểu được nguồn động lực lớn lao dành cho các bố các mẹ mỗi ngày đến cơ quan chính là niềm vui của con nhỏ, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Công đoàn SUNHOUSE tổ chức chương trình “Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016” đón chào Trung thu.

Với  6 tiết mục dự thi ở các thể loại hát, múa, các bạn nhỏ đã thể hiện hết tài năng của mình với phong cách tự tin và phong thái hồn nhiên vui vẻ.

Bạn nhỏ Vũ Trà My nhẹ nhàng, trong sáng trong chiếc váy trắng ngần thể hiện thành công ca khúc “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to”

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016

Bé Vũ Trà My hát "Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to"

Bạn nhỏ Trần Gia Linh năng động và xinh xắn với tiết mục múa hiện đại sôi động và điêu luyện

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 1

Bé Trần Gia Linh múa hiện đại

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 chị em gái Dương Cẩm Tú và Dương Ngọc Diệp với 2 tiết mục, ca khúc Roar và tiết mục hát nhảy “Bống Bống Bang Bang” đã khiến khán phòng bùng nổ trong nền nhạc sôi động, giọng ca chắc chắn và đầy cảm xúc

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 2

Bé Dương Cẩm Tú hát "Roar"

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 3

Bé Dương Ngọc Diệp hát múa "Bống Bống Bang Bang"

Bạn nhỏ Triệu Hồng Minh hồn nhiên và dịu dàng với bộ váy trắng tinh khiết thể hiện ca khúc “Mùa thu ngày khai trường” hết sức tinh tế.

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 4

Bé Triệu Hồng Minh hát "Mùa thu ngày khai trường"

Bạn nhỏ Nguyễn Mai Phương Anh tự tin trong trang phục cô ong vàng chăm chỉ với tiết mục múa “Nụ cười của bé” đã mang đến sự vui tươi cho cả khán phòng.

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 5

Bé Nguyễn Mai Phương Anh múa "Nụ cười của bé"

Và giải quán quân đã thuộc về tiết mục hát múa "Bống Bống Bang Bang" - sự kết hợp tuyệt vời của 3 chị em gái xinh xắn họ Dương.

Các thiên thần nhỏ đã cùng nhau tham gia đêm rằm, gặp gỡ Chị Hằng và Chú Cuội; cùng nhau vui chơi, phá cỗ, nhận quà; cùng nhau mắt tròn mắt dẹt theo dõi ảo thuật múa lân vô cùng tuyệt diệu;…

“Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016” đã mang đến niềm vui cho các bé, cũng đã mang lại nguồn động lực, niềm hạnh phúc lớn lao tới cha mẹ các em. Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc hồn nhiên, tươi vui nhất của các bé nhé!

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 6

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 7Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 8Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 9Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 10Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 11Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 12Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 13Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 14Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 15Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 16Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 17Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 18Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 19Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 20Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016 21

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top