Tin hoạt động

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG

09/08/2019 - 03:51 PM

Ngày 2.8.2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tập đoàn SUNHOUSE đã hợp tác cùng Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH KTQD HN tổ chức thành công buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 001

Xây dựng nguồn nhân sự chất lượng là mục tiêu trọng tâm

Là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam, SUNHOUSE đã trải qua chặng đường dài gần 20 năm với nhiều thay đổi cùng bộ máy nhân sự hàng nghìn con người. Cùng với những cuộc cải cách nội bộ quan trọng khác, việc xây dựng và đào tạo nguồn nhân sự chất lượng mới được xác định là mục tiêu trọng tâm của bộ phận nhân sự Tập đoàn.

Đó là lí do phòng Nhân sự SUNHOUSE luôn có sự kết nối chặt chẽ với những đơn vị đào tạo uy tín như ĐH Kinh tế quốc dân cùng các hoạt động định kì như tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp, giới thiệu cơ hội tuyển dụng tại Tập đoàn, …

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 002

Trong số đó, nổi bật là buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường” với sự tham gia của hơn 65 sinh viên thuộc Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên năm 2 tiếp xúc thực tế với bộ phận tuyển dụng nhân sự của SUNHOUSE, từ đó hiểu thêm về quy trình tuyền dụng và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp nhằm có được định hướng tương lai thiết thực.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 003

Tham dự tọa đàm gồm có cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Tiếng Anh thương mại và cô Hà Thị Hương Sơn – Giảng viên trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội. Về phía SUNHOUSE, chị Phạm Thị Huệ - Giám đốc nhân sự toàn quốc và chị Lương Thúy Thuận – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu đã tham dự với vai trò diễn giả.

Sẻ chia để cùng đồng hành phát triển

Không chỉ kết nối chặt chẽ để lan tỏa các cơ hội nghề nghiệp từ Tập đoàn, bộ phận nhân sự SUNHOUSE còn mong muốn lan tỏa các giá trị hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hoạch định được con đường tương lai một cách rõ ràng và thực tế hơn.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 004
Cụ thể, trong buổi tọa đàm với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”, đại diện SUNHOUSE, chị Huệ và chị Thuận đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề bao gồm: cơ hội thực tập tại SUNHOUSE, hành trang của sinh viên sau khi ra trường, cách sinh viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, …

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 005
Đặc biệt, chị Huệ nhấn mạnh việc phát triển kĩ năng mềm của các bạn sinh viên bởi những kĩ năng này sẽ là những “công cụ” đắc lực giúp các bạn sinh viên mới ra trường biết cách hòa đồng với tập thể, phối hợp với đồng nghiệp và các phòng ban để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.
Một số chia sẻ ấn tượng từ đại diện SUNHOUSE có thể kể đến như:
  • Trong quá trình phỏng vấn:
Hãy là chính mình, đừng nói dối và bộc lộ hết những gì mình đang có
Chị Phạm Thị Huệ - Giám đốc Nhân sự toàn quốc
  • Người trẻ có 5 lựa chọn quan trọng trong cuộc đời mình:
  1. Chọn lẽ để sống
  2. Chọn việc để làm
  3. Chọn thầy để học
  4. Chọn bạn để chơi
  5. Chọn người để lấy
Chị Lương Thúy Thuận - Trưởng phòng Xuất nhập khẩu

Đồng thời, cùng trong buổi tọa đàm, đại diện SUNHOUSE cũng giới thiệu các cơ hội làm việc tại tập đoàn phù hợp với chuyên ngành của khoa Ngoại ngữ kinh tế - ĐH Kinh tế quốc dân, chào đón các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc tại SUNHOUSE tham gia ứng tuyển trong tương lai gần.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 006
Hy vọng rằng, cùng với những chia sẻ cởi mở và chân thành từ 2 đại diện SUNHOUSE, các bạn sinh viên đã có được một buổi trải nghiệm ý nghĩa tại Tập đoàn.

Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm định hướng:

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 007
 
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 008
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 009
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 010
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 011
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 012
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 013
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 014
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top