Tin hoạt động

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Kính gửi Quý khách hàng! 

Năm 2013 đã đi qua ghi nhận rất nhiều sự cố gắng của doanh nghiệp, khi một loạt khó khăn “kế thừa” từ năm 2012 vẫn tiếp tục tạo ra rào cản đối với các nhà sản xuất. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao độ của BLĐ và CBCNV Tập đoàn, mọi khó khăn đều đã vượt qua và đạt các kết quả vô cùng phấn khởi. SUNHOUSE được công nhận là “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố Hà Nội”, là “Đơn vị kinh doanh xuất sắc của Thủ đô 2013”.Ngoài ra, một loạt các giải thưởng của các Hiệp hội, Bộ ban ngành trong và ngoài nước như: Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014”; “Sản phẩm vàng-dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013”; “Top 300 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”; “Thương hiệu Á Đông” vv…là những gì cộng đồng đã ghi nhận và tôn vinh công sức của Tập đoàn trong năm 2013.

Những kết quả tốt đẹp trên có được ngày hôm nay khó trọn vẹn và đủ ý nghĩa nếu thiếu vắng sự đóng góp của Quý khách hàng. Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng- những người anh, người chị, người bạn, người em thân thiết-những người đã tín nhiệm và đồng hành cùng SUNHOUSE trong suốt thời gian vừa qua. Tôi vui mừng với sự thành công của từng Quý vị vì đó cũng là THÀNH CÔNG của SUNHOUSE.

Chúng ta đang đi những bước đầu tiên của năm 2014- một năm mà SUNHOUSE đặt nhiều kỳ vọng tăng trưởng cả về quy mô và chất lượng doanh nghiệp. Vẫn còn nhiều những thách thức phía trước, nhưng chúng tôi tin rằng Quý khách hàng luôn bên cạnh chúng tôi, ủng hộ chúng tôi và SUNHOUSE sẽ không ngừng hoàn thiện năng lực phục vụ ngày một tốt hơn để đáp lại thịnh tình đó.

Nhân dịp năm mới 2014, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse, tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên SUNHOUSE lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

SỨC KHỎE – AN KHANG – PHÁT TRIỂN!

Trân trọng.

 

                                                                                        CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                                                                                 NGUYỄN XUÂN PHÚ                                                                                                         

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top