Tin hoạt động

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “SẮM NỒI CHIÊN CÂN TẤT - ZẬT NGAY PHONE CHẤT”

31/10/2023 - 09:15 PM

Chào mừng dịp lễ hội cuối năm 2023, khách hàng khi mua các sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh, hệ thống điện máy HC, điện máy Nguyễn Kim, điện máy Chợ Lớn và FPT Shop sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cực chất. Cùng tìm hiểu chương trình nhé!

1. Tên chương trình khuyến mại: “Sắm nồi chiên cân tất - Zật ngay phone chất”

2. Thời gian khuyến mại: Áp dụng đến hết ngày 15/01/2024 (*).

(*) Thời gian triển khai ở các chuỗi siêu thị điện máy có thể khác nhau. Liên hệ Hotline hoặc Truy cập website chính thức của hệ thống siêu thị điện máy mua hàng để có thông tin chi tiết!

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: 

 
STT Tên sản phẩm
1 Nồi chiên không dầu 6L Sunhouse SHD4026
2 Nồi chiên không dầu 6L Sunhouse SHD4062
3 Nồi chiên không dầu 9L Sunhouse SHD4035
4 Nồi chiên không dầu 15L Sunhouse Mama SHD4088
5 Nồi chiên không dầu 4.5L Sunhouse Mama SHD4086W
6 Nồi chiên không dầu 3L Sunhouse SHD4025B
7 Nồi chiên không dầu 3L Sunhouse SHD4023W
8 Nồi chiên không dầu 9L Sunhouse SHD4089
9 Nồi chiên không dầu 9L Sunhouse SHD4036
10 Nồi chiên không dầu 3.5L Sunhouse Mama SHD4085G
 

4. Nội dung chương trình:

- Khi khách hàng mua sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện máy Xanh, hệ thống điện máy HC, điện máy Nguyễn Kim, điện máy Chợ Lớn và FPT Shop sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 - 256GB
- Hình thức khuyến mại: Quay số/Bốc thăm trúng thưởng
- Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
Lưu ý:
- Nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE và nhân viên siêu thị Điện Máy Xanh, HC, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, FPT Shop không được tham gia chương trình này.
- Chỉ áp dụng hàng mới, không áp dụng hàng Đã sử dụng hay Trưng bày bỏ mẫu.

5. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

- Chương trình áp dụng cho khách hàng có biên nhận thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại siêu thị hoặc website của Điện Máy Xanh, HC, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, FPT Shop.
- Với mỗi biên nhận thanh toán đáp ứng đủ điều kiện khách hàng sẽ nhận được 01 (một) mã dự thưởng để tham gia chương trình. Mã số dự thưởng là SỐ PHIẾU trên hóa đơn bán lẻ/phiếu thu/phiếu mua hàng.
- Khi mua hàng Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại.
- Một Khách hàng có thể tham gia chương trình với nhiều mã dự thưởng.
- Thời hạn cuối cùng để Khách hàng mua hàng để tham gia chương trình khuyến mại là đến hết ngày 15/01/2024.

6. Quy định về thời gian, địa điểm và cách xác định trúng thưởng:

- Cách thức xác định trúng thưởng: Quay số ngẫu nhiên bằng mã dự thưởng vào 2 đợt:
Đợt 1: Tuần quay thưởng diễn ra từ 06.12.2023 - 29.12.2023
Đợt 2: Tuần quay thưởng diễn ra từ 19.01.2023 - 30.01.2023

7. Cách thức thông báo trúng thưởng:

- Thông tin người trúng thưởng cùng mã dự thưởng được cập nhật trên Website SUNHOUSE và Website chính thức của Điện Máy Xanh, HC, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, FPT Shop trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm tổ chức quay số.
- Trong vòng 5 ngày kể tử thời điểm tổ chức quay số, BTC sẽ thông báo cho khách hàng trúng thưởng theo số điện thoại và địa chỉ khách hàng đã đăng ký lúc mua sản phẩm khuyến mại.
- Giải thưởng sẽ trao tại siêu thị điện máy gần nhất với địa chỉ mà khách hàng mua sản phẩm.
- Khách hàng phải chịu Thuế TNCN theo quy định của nhà nước.

8. Quy định về thời gian & cách xác định trúng thưởng:

- Thủ tục nhận thưởng
+ Khách hàng trúng thưởng đem CCCD/CMND đến cửa hàng điện máy nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại để làm thủ tục nhận giải.
+ Khi nhận thưởng khách hàng phải ký vào các biên bản trao thưởng và phải xuất trình: Nộp photo CMND/CCCD, ký vào biên bản trao thưởng để sao lưu báo cáo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
+ Quản lý siêu thị điện máy cùng Tập đoàn SUNHOUSE sẽ trao giải thưởng trực tiếp cho Khách hàng trúng giải sau khi Khách hàng hoàn tất thủ tục nhận giải nêu trên.
- Thời hạn kết thúc trao thưởng:
Các chuỗi siêu thị điện máy có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng chậm nhất là trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng điện máy hoặc siêu thị mua hàng. 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNHOUSE


 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top