Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE xây dựng công trình sân chơi cho học sinh Trường Dân lập dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính

16/08/2018 - 09:09 PM

Nằm trong chương trình “Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015”, hướng tới kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Tập đoàn SUNHOUSE kết hợp cùng Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng 98 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ cho 98 thủ khoa xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Lễ tuyên dương được tổ chức vào ngày 23/08/2015 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám Hà Nội.

Cũng trong chuỗi hoạt động này, sáng ngày 16/08/2015, đại diện lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE cùng Thành đoàn - Hội LHTN, Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng công trình sân chơi cho các trẻ em tại trường Dân lập dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính nhằm chia sẻ phần nào những thiệt thòi mà các em sinh ra đã phải chịu. Công trình khi được xây dựng nên sẽ cho các em có được một sân chơi sạch sẽ, khang trang; là nơi để các em cùng vui chơi cùng học tập.

­­Tại buổi lễ, Thành đoàn - Hội LHTN Thành phố Hà Nội đã trao tặng 50 triệu đồng để khởi công sân chơi cho các em học sinh tại trường. Trong đó có sự đóng góp của Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE 30 triệu đồng và 20 triệu đồng do các bạn Thủ khoa xuất sắc đóng góp. Đây không chỉ là một phần đóng góp nhỏ về vật chất mà còn là một phần tình cảm lớn lao cộng đồng dành cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.

Là một doanh nghiệp vì xã hội, ngoài việc đầu tư vào phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tạo ra giá trị kinh tế lớn, Tập đoàn SUNHOUSE còn không ngừng quan tâm đến các công tác xã hội, chung tay mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tập đoàn SUNHOUSE xây dựng công trình sân chơi cho học sinh Trường Dân lập dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính

Các đồng chí lãnh đạo, ông Lê Tùng đại diện Tập đoàn SUNHOUSE và đại diện các Thủ khoa tham gia khởi công công trình.

Tập đoàn SUNHOUSE xây dựng công trình sân chơi cho học sinh Trường Dân lập dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính 1

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh kỉ niệm với tập thể thầy cô và học sinh nhà trường.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top