Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC 2013

16/08/2018 - 09:03 PM

 

      Ngày 21/1, Hội doanh nghiệp HVNCLC tổ chức lê hội “ Hàng Việt Nam chất lượng cao – Thử thách và Sức bật”  tại Hội trường Thành ủy TP. HCM nhằm tôn vinh và khẳng định vị thế hàng Việt. Tập đoàn Sunhouse vinh dự là một trong số 415 doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn và được người tiêu dùng tín nhiệm.

      Đây là kết quả khảo sát từ 19.984 phiếu phỏng vấn được thực hiện trên phạm vi cả nước và được thẩm định minh bạch thông qua hồ sơ và phản hồi của các địa phương. Kết quả khảo sát cho thấy hiện nay người tiêu dùng đã có những thay đổi tích cực trong cách nhìn về hàng Việt và ngày càng tin tưởng, đánh giá cao chất lượng của hàng Việt nói chung và sản phẩm gia dụng Sunhouse nói riêng.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC 2013

Giấy chứng nhận Tập đoàn Sunhouse đạt HVNCLC

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - phân phối mặt hàng gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp, Tập đoàn Sunhouse luôn chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng và nghiệp vụ sản xuất, kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm  có chất lượng cao và giá trị sử dụng tốt nhất.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC 2013 1

Hình ảnh Tập đoàn Sunhouse bán hàng và hỗ trợ người tiêu dùng

Đến nay, Tập đoàn Sunhouse đã có nhiều dòng sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu nội trợ mỗi gia đình với nhiều dòng sản phẩm được đánh giá dẫn đầu thị trường như các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Anod, dòng sản phẩm chống dính ….Những sản phẩm gia dụng: như bộ nồi Anod, bộ nồi Inox, Chảo chống dính… sản phẩm đồ điện gia dụng như : nồi cơm điện, máy xay sinh tố… hay sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp mang nhãn hiệu Apex/ Sunhouse nhưbếp gas,máy hút mùi luôn được khách hàng đón nhận và tin dùng.

Không ngừng đổi mới để phát triển, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên nền tảng hoàn thiện toàn diện: giá trị sử dụng/ chất lượng/ hình ảnh/ giá thành …hướng tới phục vụ khách hàng. Các sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới – Xứng đáng với chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top