Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC 2013

16/08/2018 - 09:03 PM

 

      Ngày 21/1, Hội doanh nghiệp HVNCLC tổ chức lê hội “ Hàng Việt Nam chất lượng cao – Thử thách và Sức bật”  tại Hội trường Thành ủy TP. HCM nhằm tôn vinh và khẳng định vị thế hàng Việt. Tập đoàn Sunhouse vinh dự là một trong số 415 doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn và được người tiêu dùng tín nhiệm.

      Đây là kết quả khảo sát từ 19.984 phiếu phỏng vấn được thực hiện trên phạm vi cả nước và được thẩm định minh bạch thông qua hồ sơ và phản hồi của các địa phương. Kết quả khảo sát cho thấy hiện nay người tiêu dùng đã có những thay đổi tích cực trong cách nhìn về hàng Việt và ngày càng tin tưởng, đánh giá cao chất lượng của hàng Việt nói chung và sản phẩm gia dụng Sunhouse nói riêng.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC 2013

Giấy chứng nhận Tập đoàn Sunhouse đạt HVNCLC

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - phân phối mặt hàng gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp, Tập đoàn Sunhouse luôn chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng và nghiệp vụ sản xuất, kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm  có chất lượng cao và giá trị sử dụng tốt nhất.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC 2013 1

Hình ảnh Tập đoàn Sunhouse bán hàng và hỗ trợ người tiêu dùng

Đến nay, Tập đoàn Sunhouse đã có nhiều dòng sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu nội trợ mỗi gia đình với nhiều dòng sản phẩm được đánh giá dẫn đầu thị trường như các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Anod, dòng sản phẩm chống dính ….Những sản phẩm gia dụng: như bộ nồi Anod, bộ nồi Inox, Chảo chống dính… sản phẩm đồ điện gia dụng như : nồi cơm điện, máy xay sinh tố… hay sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp mang nhãn hiệu Apex/ Sunhouse nhưbếp gas,máy hút mùi luôn được khách hàng đón nhận và tin dùng.

Không ngừng đổi mới để phát triển, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên nền tảng hoàn thiện toàn diện: giá trị sử dụng/ chất lượng/ hình ảnh/ giá thành …hướng tới phục vụ khách hàng. Các sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới – Xứng đáng với chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top