Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận chứng nhận: “Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố năm 2013”

16/08/2018 - 09:04 PM

 

Vào lúc 8h30 ngày 8/11/2013 tại Sở Công thương Hà Nội, Tập đoàn Sunhouse đã vinh dự nhận chứng nhận “Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố năm 2013” do Sở Công thương Hà Nội và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức và trao giải.

Vào ngày 8/11/2013, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã công nhận 26 sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2013, trong đó 23 sản phẩm của 21 doanh nghiệp được công nhận lại và 3 sản phẩm của 3 doanh nghiệp công nhận mới.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận chứng nhận: “Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố năm 2013”

Bà Phạm Thị Minh Nga-Đại diện Tập đoàn Sunhouse lên nhận giải

Tập đoàn Sunhouse hân hạnh được vinh dự là 1 trong 3 sản phẩm công nhận mới bao gồm nhóm sản phẩm phụ tùng xe máy và hàng tiêu dùng xuất khẩu của Công ty cổ phần Kim khí Thăng Long, sản phẩm thanh nhựa Profile nhãn hiệu Sea Profile và Shinde Profile của Công ty cổ phần Tập đoàn nhựa Đông Á, nhóm sản phẩm đồ gia dụng thương hiệu Sunhouse (đồ inox, nhôm, bếp gas, nồi cơm điện) của Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse.

Các sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội là sản phẩm có giá trị gia tăng cao, hàm lượng chất xám công nghệ lớn, sử dụng công nghệ hiện đại, ít gây ô nhiễm môi trường. Theo đó, các sản phẩm nào có sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, đảm bảo năng lực sản xuất và môi trường bền vững, tạo ra mức tăng trưởng cao. Ngoài ra, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp đoạt giải được hưởng mức vay vốn với lãi suất ưu đãi 0,2%/tháng trong vòng 3 tháng (1/10/2013-31/12/2013).

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận chứng nhận: “Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố năm 2013” 1
 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top