Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm

16/08/2018 - 09:13 PM

Buổi “Gặp mặt đầu năm – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” đã được tổ chức thành công vào ngày 2/2/2017 (mùng 6 Tết). Không khí rộn ràng, tưng bừng sức xuân đã “truyền lửa” cho mỗi cán bộ công nhân viên trong năm mới.

Hòa chung không khí rộn ràng, tưng bừng chào xuân mới trên khắp mọi miền đất nước, Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức buổi gặp mặt đầu năm. Đây là hoạt động thường niên, tiếp thêm “sức mạnh” cho mỗi cán bộ công nhân và tăng tinh thần đoàn kết sau chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình. Tất cả mọi người cùng ngồi lại bên nhau chia sẻ những câu chuyện vui ngày Xuân và chúc nhau một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công hơn nữa; chúc cho Tập đoàn SUNHOUSE thêm phát triển.

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình; mong toàn thể nhân viên tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng Tập đoàn SUNHOUSE lớn mạnh.

Điểm lại những khoảnh khắc khai xuân đầu năm ấm lòng người:

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú chúc Tết đầu năm

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 1

Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE cùng nâng ly khai xuân mới

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 2

Không khí tưng bừng vui xuân ngập tràn văn phòng

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 3

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 4

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 5Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 6

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 7

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 8

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 9

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 10

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 11Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 12

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân đón lộc đầu năm 13

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top