Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014

16/08/2018 - 09:07 PM

 

Đã trở thành thông lệ và là văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Sunhouse, cứ mỗi dịp lễ đặc biệt trong năm là cơ hội để Ban lãnh đạo Tập đoàn tổ chức những buổi gặp mặt liên hoan vui vẻ đầm ấm cho cán bộ công nhân viên của công ty. Hòa trong không khí giáng sinh ngập tràn khắp mọi miền, sáng ngày 22/12/2014 Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức bữa tiệc mừng đón Giáng sinh 2014 thân mật, vui vẻ và ấm cúng.
Đây là dịp để các thành viên của đại gia đình Sunhouse giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó trong tập đoàn.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014
Buổi lễ có sự tham gia của các cấp quản lý và toàn thể CBNV Tập đoàn Sunhosue. Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ông Nguyễn Mạnh Truyền- Giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng lên phát biểu và gửi  lời chúc tới các CBNV có 1 mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014 1
Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ông Nguyễn Mạnh Truyền - Giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng lên gửi  lời chúc tới các CBNV trong tập đoàn. 
Không khí hạnh phúc của mùa Giáng Sinh năm nay được ông già Noel phủ khắp Tập đoàn Sunhouse từ trụ sở chính của tập đoàn đến các chi nhánh, văn phòng đại diện, kho, nhà máy… Mọi người đều cảm thấy hạnh phúc và nở những nụ cười thật tươi khi được nhận những món quà Noel xinh xắn. Mỗi phần quà như một lời nhắn nhủ yêu thương của BLĐ Công ty đối với từng thành viên của Đại gia đình Sunhouse.
Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và nụ cười của các CBNV Sunhouse. Chúc cho toàn thể CBNV trong Tập đoàn Sunhouse một mùa Giáng sinh và một năm mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.
Một số hình ảnh của buổi lễ được phóng viên bản tin Sunhouse ghi lại:
 
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014 2
Ban tổ chức đưa ra một thử thách vô cùng khó cho các đội chơi, khiến tất cả mọi người được trải qua những giây phút thực sự hào hứng và vui vẻ.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014 3
Thành viên 2 đội chơi đã hết sức cố gắng hoàn thành thử thách của BTC đưa ra.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014 4
Không khí tại kho Km8...
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014 5
tại kho hàng Triều Khúc,
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014 6
Tới các chi nhánh...
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng đón giáng sinh 2014 7
Và trụ sở chính của Tập đoàn Sunhouse, tất cả mọi người đều tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa của BLĐ tập đoàn.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top