Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tự hào tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014

16/08/2018 - 09:07 PM
Được khai mạc từ sáng 4/10 tại Bảo tàng Hà Nội, “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển” đã thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp nhân dân. Tập đoàn Sunnhoue đã vinh dự tham gia hoạt động có ý nghĩa này.
Tập đoàn Sunhouse tự hào tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014
Lãnh đạo TP Hà Nội đi thăm các gian hàng tại “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển”
Mang đến triển lãm các sản phẩm dẫn dắt thị trường hàng gia dụng và điện gia dụng Việt Nam trong nhiều năm, gian trưng bày của Tập đoàn Sunhouse bừng sáng với các sản phẩm là bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi Anodđược sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm đạt chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng đẹp và giá cả phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng như chảo chống dính các loại, nồi cơm điện, bếp gas cao cấp, nồi áp suất đa năng… đều thu hút sự chú ý và sự trầm trồ khen ngợi của quan khách và người đến xem triển lãm.
Tập đoàn Sunhouse tự hào tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014 1
Gian trưng bày các sản phẩm dẫn dắt thị trường hàng gia dụng và điện gia dụng của Tập đoàn Sunhouse tại triển lãm.
Hình thành và phát triển tại thủ đô trong 14 năm qua, Tập đoàn Sunhouse đã lớn mạnh với quy mô 7 công ty thành viên, 6 nhà máy vệ tinh sản xuất các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp, hơn 1.000 lao động, có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM, 2 văn phòng đại diện tại Campuchia và Myanmar, các sản phẩm ngoài việc phục vụ nhu cầu nội địa đã tham gia vào các thị trường Hong Kong, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào, Campuchia…
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú cho rằng việc tham gia triển lãm là một niềm tự hào bởi đây hoạt động đặc biệt nhằm giới thiệu, quảng bá thành tựu của Thủ đô mà Tập đoàn Sunhouse đã chung lưng đóng góp trong nhiều năm. Đây cũng là tâm nguyện và cũng là nỗ lực của tất cả cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sunhouse trong việc sáng tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho xã hội, bên cạnh đó luôn gìn giữ, phát huy những giá trị văn hiến Thăng Long - Hà Nội.
Được biết, triển lãm kéo dài đến ngày 12/10/2014 với quy mô gần 4.000m2, gồm 6 khu trưng bày: Khu trung tâm với biểu tượng cột rồng thời Lý, tượng trưng cho Thăng Long - Hà Nội; Khu trưng bày về thành tựu trong lĩnh vực kinh tế; Khu trưng bày thành tựu về văn hóa - xã hội; Khu trưng bày thành tựu về an ninh - quốc phòng; Khu trưng bày thành tựu trong công tác Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; Khu trưng bày thành tựu của một số tỉnh đồng bằng sông Hồng.
PV
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top