Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tự hào tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014

16/08/2018 - 09:07 PM
Được khai mạc từ sáng 4/10 tại Bảo tàng Hà Nội, “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển” đã thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp nhân dân. Tập đoàn Sunnhoue đã vinh dự tham gia hoạt động có ý nghĩa này.
Tập đoàn Sunhouse tự hào tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014
Lãnh đạo TP Hà Nội đi thăm các gian hàng tại “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển”
Mang đến triển lãm các sản phẩm dẫn dắt thị trường hàng gia dụng và điện gia dụng Việt Nam trong nhiều năm, gian trưng bày của Tập đoàn Sunhouse bừng sáng với các sản phẩm là bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi Anodđược sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm đạt chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng đẹp và giá cả phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng như chảo chống dính các loại, nồi cơm điện, bếp gas cao cấp, nồi áp suất đa năng… đều thu hút sự chú ý và sự trầm trồ khen ngợi của quan khách và người đến xem triển lãm.
Tập đoàn Sunhouse tự hào tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014 1
Gian trưng bày các sản phẩm dẫn dắt thị trường hàng gia dụng và điện gia dụng của Tập đoàn Sunhouse tại triển lãm.
Hình thành và phát triển tại thủ đô trong 14 năm qua, Tập đoàn Sunhouse đã lớn mạnh với quy mô 7 công ty thành viên, 6 nhà máy vệ tinh sản xuất các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp, hơn 1.000 lao động, có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM, 2 văn phòng đại diện tại Campuchia và Myanmar, các sản phẩm ngoài việc phục vụ nhu cầu nội địa đã tham gia vào các thị trường Hong Kong, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào, Campuchia…
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú cho rằng việc tham gia triển lãm là một niềm tự hào bởi đây hoạt động đặc biệt nhằm giới thiệu, quảng bá thành tựu của Thủ đô mà Tập đoàn Sunhouse đã chung lưng đóng góp trong nhiều năm. Đây cũng là tâm nguyện và cũng là nỗ lực của tất cả cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sunhouse trong việc sáng tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho xã hội, bên cạnh đó luôn gìn giữ, phát huy những giá trị văn hiến Thăng Long - Hà Nội.
Được biết, triển lãm kéo dài đến ngày 12/10/2014 với quy mô gần 4.000m2, gồm 6 khu trưng bày: Khu trung tâm với biểu tượng cột rồng thời Lý, tượng trưng cho Thăng Long - Hà Nội; Khu trưng bày về thành tựu trong lĩnh vực kinh tế; Khu trưng bày thành tựu về văn hóa - xã hội; Khu trưng bày thành tựu về an ninh - quốc phòng; Khu trưng bày thành tựu trong công tác Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; Khu trưng bày thành tựu của một số tỉnh đồng bằng sông Hồng.
PV
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top