Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse trao tiền ủng hộ cho 3 chị em nhà họ Tô vượt khó học giỏi

16/08/2018 - 09:04 PM

 

Tập đoàn Sunhouse trao tiền ủng hộ cho 3 chị em nhà họ Tô vượt khó học giỏi

 

Vào 10h sáng ngày Thứ 5 (17/10/2013), Tập đoàn Sunhouse cùng với các doanh nghiệp hảo tâm khác đã có mặt tại Trụ sở Báo Văn Nghệ- số 17 Trân Quốc Toản để trao tiền ủng hộ cho 3 chị em nhà họ Tô vượt khó học giỏi. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động đã được phát động trong chương trình Lễ tôn vinh Doanh nhân và trao giải cuộc thi viết Chân dung Doanh nhân ngày 09/10/2013 vừa qua.

Tập đoàn Sunhouse trao tiền ủng hộ cho 3 chị em nhà họ Tô vượt khó học giỏi

 

Bà Phạm Thị Minh Nga (áo hồng) đại diện Tập đoàn Sunhouse lên trao tiền từ thiện cho 3 em

Cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – Nghiệp & Đời” nhằm tôn vinh những tấm gương doanh nhân Việt Nam xuất sắc đang làm giàu cho đất nước. Doanh nhân tiêu biểu là một doanh nhân biết hướng tới cộng đồng và xã hội. Do đó, Ban tổ chức đã tổ chức đấu giá là bức tranh Sen của Công ty TNHH TM Đá quý Nữ trang Thần Châu Ngọc Việt trao tặng chương trình. Nhân vật được nhận món quà ý nghĩa ngày hôm nay đó là 3 chị em Họ Tô vượt khó học giỏi. Tập đoàn Sunhouse đã dành tặng 10.000.000 VNĐ cho 3 chị em để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập, góp phần giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh để có được một tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

 

Ba chị em nhà họ Tô có hoàn cảnh gia đình khó khăn: Bố các em làm thợ xây bị sập giàn giáo mất, để lại 3 em còn quá nhỏ: Tô Thị Mỹ lúc đó mới 8 tuổi, Tô Thanh Thảo 10 tuổi, Tô Thanh Huyền 1 tuổi. Mẹ các em làm thợ may, công việc không ổn định. Tuy vậy, 3 chị em luôn nỗ lực học tập. Từ khi đi học, 3 chị em luôn là học sinh giỏi, ngoan ngoãn, thông minh, giúp đỡ mẹ việc nhà. Do hoàn cảnh khó khăn nên em lớn Tô Thị Mỹ hiện đang sống trong làng trẻ SOS, và học tại trường THPT Yên Hòa. Em Tô Thanh Thảo và Tô Thanh Huyền sống cùng mẹ và đều học tại trường cấp 1 và cấp 2 Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội. Dù sống xa mẹ và hai em, nhưng Tô Thị Mỹ luôn cố gắng học tập và giúp đỡ mẹ mỗi khi về thăm nhà.

 

Đồng hành cùng Tập đoàn Sunhouse là các doanh nghiệp hảo tâm khác như công ty Công ty TNHH TM Đá quý Nữ trang Thần Châu Ngọc Việt- đơn vị tài trợ bức tranh Sen đấu giá; Công ty Cổ phần tư vấn nhân lực NIC- đơn vị mua bức tranh Sen; Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội cũng đã trao tặng 10.000.000 VND và các đơn vị truyền thông như Đài truyền hình Hà Nội, A&C Media, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp cũng đã có mặt đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa trên.

 

Tập đoàn Sunhouse trao tiền ủng hộ cho 3 chị em nhà họ Tô vượt khó học giỏi 1

Các đơn vị tài trợ hảo tâm của chương trình

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top