Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Bữa tiệc sinh nhật được Phòng HCNS giữ bí mật đến phút  chót khiến cho mọi người vô cùng bất ngờ. Đúng 9h Phòng HCNS đã chuẩn bị bữa tiệc hoa quả cùng một chiếc bánh gato thật to đẹp tặng 14 CBNV có ngày sinh trong tháng, đặc biệt trong đó có Tổng giám đốc Nguyễn Đại Thắng.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2

Danh sách CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 2:

 

1.       Ông  Nguyễn Đại Thắng-TGĐ BLĐ: 21/2/1973   

2.       Ông Phạm Thanh Hà- NVLX HCNS: 20/2/1973

3.       Bà Nguyễn Thị Chung Thủy- KTTH KT: 3/2/1974 

4.       Ông Đào Y Bá Công Định- GSBH KD1: 2/2/1987 

5.       Bà Đào Thị Bích Liên- GSBH KD1: 4/2/1983 

6.       Ông Nguyễn Duy Trường- RSM KD1: 11/2/1980 

7.       Bà Lê Thị Tứ- PG KD1: 2/2/1987  

8.       Bà Mai Lệ Huyền-  PG KD1: 14/2/1989   

9.       Bà Chu Thị Diệu Anh- PG KD1: 12/2/1992 

10.   Bà Vũ Thị Yến- PG KD1: 20/2/1989 

11.   Bà Đặng Thị Ngọc- PG KD1: 1/2/1992

12.   Ông Nguyễn Năng Hảo- PK Sơn Hà: 10/2/1 82 

13.   Ông Nguyễn Khánh Hòa NVKD KD2: 28/2/1990 

14.   Ông Phan Đức Hoàng- Thủ kho MP&L: 28/2/1984

Buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú, TGĐ Nguyễn Đại Thắng và toàn thể CBNV Sunhosue. Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ông Nguyễn Mạnh Truyền- Giám đốc  ngành hàng gia dụng lên phát biểu chúc mừng các CBNV có ngày sinh trong tháng. Giám đốc ngành hàng gia dụng hy vọng các CBNV  luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2 1

Ông Nguyễn Mạnh Truyền-Giám đốc ngành hàng gia dụng lên chúc mừng CBNV có ngày sinh trong tháng 2

Tiếp theo sau đó, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú đã lên chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới tất cả sự đóng góp của CBNV Tập đoàn Sunhouse đối với những thành công mà Tập đoàn  đã đạt được trong năm 2013 vừa qua. Chủ tịch mong mọi người luôn mạnh khỏe và tiếp tục cùng đồng tâm hiệp lực đưa Sunhouse trở  thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2 2

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú lên chúc mừng CBNV có ngày sinh trong tháng 2

Sau đó, Bạn Chu Minh Đắc-P.Marketing-MC của chương trình đã tổ chức trò chơi cho CBNV có ngày sinh trong tháng. Một chiếc hộp to màu xanh trong đó có chứa các vật dụng của đồ gia dụng như cán chảo, dao cạo, vòng chun,vvv...MC lần lượt mời các khách mời lên diễn tả các đồ vật  trong chiếc hộp bằng ngôn ngữ cơ thể và 4 CBNV có ngày sinh tháng 2 sẽ đoán xem đó là vật gì. Sau đó, 4 CBNV sẽ tìm trong chiếc hộp các đồ vật đó. Chị Thủy-P.Kế toán đã may mắn là người đoán trúng được nhiều nhất và nhận giải nhất của chương trình.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2 3

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2 4

MC phổ biến luật chơi cho 4 CBNV 

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2 5

 

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và nụ cười của các CBNV Sunhouse. Tháng 2 cũng là tháng của hoa iris, loài hoa màu tím tượng trưng cho lòng chung thuỷ, sự khiêm tốn, trong sáng, thuần khiết và đức hạnh. Có khoảng 500 loại hoa tím rải rác khắp thế giới nhưng chúng chủ yếu tập trung ở Bắc Bán Cầu và nước Úc.

Những người sinh vào tháng 2 sở hữu một ý chí kiên định và mạnh mẽ. Thậm chí ngay trong những tình huống ngặt nghèo nhất, họ vẫn bình tĩnh và tìm được cách thoát ra. Họ có trực giác tốt và trưởng thành. Những người này bản lĩnh và không bao giờ bắt chước người khác.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 2 6

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top