Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tổ chức : “ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG “ tại Thanh Hóa năm 2012

16/08/2018 - 09:02 PM

 

 

Trong hai ngày 15 – 16/7/2012, tại Sầm Sơn, Thanh Hoá, Tập đoàn SUNHOUSE cùng NPP Thu Cam tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể đại lý bán hàng SUNHOUSE.
 
Chiều cùng ngày, tại bãi biển Sầm Sơn, các trò chơi Team Building diễn ra vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Tham gia vào các trò chơi trong chương trình, mọi người từ trẻ tới già đều cảm nhận được niềm vui và sự đoàn kết khi tham gia.
 
Tối cùng ngày, chương trình Giao lưu với khách hàng đã được diễn ra tại sảnh chính khách sạn Tân Trường Sơn, tại đây các đại lý có dịp giao lưu, trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo SUNHOUSE và NPP Thu Cam. Buổi giao lưu đã giúp gắn kết tình cảm, nguyện vọng của các đại lý với nhau nhằm phát triển và tăng doanh thu, doanh số bán hàng tại khu vực tỉnh Thanh Hoá.
 
Hoà chung không khí vui tươi, giao lưu văn nghệ và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Lần lượt các phần quà có giá trị đã được đại diện NPP Thu Cam cùng ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng cho các đại lý may mắn trúng thưởng.
 
Ông Vi Quốc Thống - GĐKD Tập đoàn Sunhouse phát biểu
 

Ông Trịnh Ngọc Cam - Đại diện NPP Thu Cam phát biểu

 


 

 


 

 


 

 


 

Bày tỏ sự tri ân, chia sẻ đối với những khách hàng đã luôn ủng hộ thương hiệu Sunhouse, ông Vi Quốc Thống – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn SUNHOUSE đã khẳng định: “Đồng hnh trên từng chặng đường thành công của SUNHOUSE luôn có dấu chân của các đối tác và khách hàng. Vì vậy, phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Thành công và phát triển cùng khách hàng.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top