Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược

16/08/2018 - 09:10 PM

Những ngày cuối tháng 9, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chuyến du lịch Thái Lan nhằm tri ân đối tác chiến lược - những Nhà phân phối, đại lý cấp 2 khu vực Miền Bắc và Miền Trung có thành tích kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2015 - đã gắn bó, đồng hành và phát triển cùng SUNHOUSE trong suốt 15 năm qua.

Để SUNHOUSE trở thành thương hiệu uy tín trong ngành hàng gia dụng Việt Nam như ngày hôm nay, không thể không kể đến những Nhà Phân phối, Đại lý cấp 2 thân thiết luôn đồng hành và cùng SUNHOUSE xây dựng nên hệ thống phân phối lớn mạnh. Với sự cố gắng không ngừng của Tập đoàn và những đối tác trên mọi miền Tổ quốc, thương hiệu SUNHOUSE đã đi sâu vào tâm trí mỗi người dân Việt, các sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại căn bếp của 16 triệu gia đình Việt.

Trong những ngày du lịch, vui chơi, thăm quan tại Đất nước Thái Lan xinh đẹp, SUNHOUSE và các đối tác đã có thời gian ngồi với nhau, nhìn lại những khó khăn cũng như thành công trong thời gian qua để thắt chặt mối giao tình, thêm gắn bó, hiểu nhau hơn và cùng đưa ra những định hướng để "CHUNG MỘT CON ĐƯỜNG HƯỚNG MỘT TƯƠNG LAI", cùng nhau phát triển.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 1

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 2

Những đối tác chiến lược của SUNHOUSE

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 3

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 4

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 5

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 6

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE chụp ảnh cùng các đối tác

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 7

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 8

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 9

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 10

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 11

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 12

Hình ảnh Gala Dinner SUNHOUSE tổ chức dành tặng những đối tác thân thiết đối tác chiến lược

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 13

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 14

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược 15

Bữa cơm thân mật tại đất nước Thái Lan xinh đẹp giữa SUNHOUSE và những đối tác

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top