Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình: “Tuần lễ tri ân khách hàng Sunhouse” tại Thanh Hóa

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Nằm trong chương trình “Hội chợ hàng công nghiệp nông nghiệp các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2013" diễn ra từ ngày 29/11-5/12/2013 tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, Tập đoàn Sunhouse phối hợp với nhà phân phối (NPP) Thu Cam tổ chức chương trình “Tuần lễ tri ân khách hàng Sunhouse”.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình: “Tuần lễ tri ân khách hàng Sunhouse” tại Thanh Hóa

Tại đây, Tập đoàn Sunhouse đã giới thiệu sản phẩm cũng như tư vấn tiêu dùng các dòng sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp chất lượng an toàn cho khách hàng. Là 1 doanh nghiệp đứng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng như chảo chống dính, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi nhôm anod….hiện nay các sản phẩm của Sunhouse có mạng lưới phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành và xuất khẩu sang các nước ASEAN, Trung Đông…Các giải thưởng Tập đoàn đã đạt được như: Doanh nghiệp dẫn đầu trong nhóm ngành hàng gia dụng do người tiêu dùng bình chọn năm 2012; Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013; Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2013…là những ghi nhận của xã hội đối với những sản phẩm mà Tập đoàn sản xuất.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình: “Tuần lễ tri ân khách hàng Sunhouse” tại Thanh Hóa 1

Chương tình “Tuần lễ tri ân khách hàng Sunhouse” sẽ được diễn ra trong quá trình tổ chức hội chợ, từ ngày 29/11-5/12/2013. Các khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn của Tập đoàn Sunhouse thông qua 6 chương trình: “Đổi cũ lấy mới”; “Giờ vàng giá sốc”; “Ngày vàng giá sốc”; “Tri ân khách hàng-giá vàng khuyến mại”; Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với giải đặc biệt lên đến 6.999.000 VND. Đây cũng là cơ hội trực tiếp để khách hàng sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả phù hợp người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng loại bỏ bớt các sản phẩm cũ, hỏng hay không còn an toàn trong gia đình đổi lấy các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt, Đài truyền hình Thanh Hóa đã đến quay và phỏng vấn gian hàng Sunhouse tại Hội chợ. NPP Thu Cam cho biết: "Các sản phẩm Sunhouse có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt"

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình: “Tuần lễ tri ân khách hàng Sunhouse” tại Thanh Hóa 2

Nhà phân phối Thu Cam trả lời phỏng vấn phóng viên đài Truyền hình Thanh Hóa

Chương tình như 1 lời tri ân của Tập đoàn Sunhouse muốn gửi tới tất cả quý khách hàng đã luôn tin dùng các sản phẩm của Tập đoàn từ trước tới nay.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình: “Tuần lễ tri ân khách hàng Sunhouse” tại Thanh Hóa 3

10 gian hàng Sunhouse tại Hội chợ hàng công nghiệp nông nghiệp các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2013

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top