Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” tại Hội chợ Hàng Việt khu vực Đông Bắc-Bắc Giang 2013

16/08/2018 - 09:04 PM

 

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” tại Hội chợ Hàng Việt khu vực Đông Bắc-Bắc Giang 2013

Hưởng ứng cuộc vận động ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” nằm trong dịp Hội chợ Hàng Việt khu vực Đông Bắc 2013 nhằm mang đến cho người tiêu dùng của Bắc Giang được biết đến những sản phẩm tốt nhất của Tập đoàn, qua đó xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và tiếp tục sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, có sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” tại Hội chợ Hàng Việt khu vực Đông Bắc-Bắc Giang 2013

Năm 2013 là năm thứ 2 Tập đoàn Sunhouse tổ chức tri ân khách hàng tại Hội chợ Bắc Giang. Tại đây, Tập đoàn Sunhouse đã giới thiệu sản phẩm cũng như tư vấn tiêu dùng sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp chất lượng an toàn cho khách hàng. Là một doanh nghiệp đứng đầu khu vực Đông Nam Á, đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, với những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ đồ gia dụng như chảo chống dính, bộ nồi inox, bộ nồi nhôm, …hiện nay các sản phẩm của Sunhouse có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang các nước ASEAN, châu Phi, Trung Đông,…Chị Nguyễn Thanh Tú-nhà phân phối Hải Tú- đường Á Lữ, Bắc Giang cho biết: “Sản phẩm của Sunhouse phù hợp về giá tiền, chất lượng ổn định. Sunhouse là thương hiệu gia dụng hàng đầu của Việt Nam”.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” tại Hội chợ Hàng Việt khu vực Đông Bắc-Bắc Giang 2013 1

Tại Hội chợ Hàng Việt khu vực Đông Bắc 2013 tại Bắc Giang, Tập đoàn Sunhouse đã có cơ hội được quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của mình với người tiêu dùng Bắc Giang về chất lượng của hàng Việt Nam, qua đó đẩy mạnh tính ưu việt của sản phẩm, cũng như cam kết sẽ tiếp tục sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, có sức cạnh tranh cao, nhằm đẩy mạnh phong trào” Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” và để hàng Việt Nam ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” tại Hội chợ Hàng Việt khu vực Đông Bắc-Bắc Giang 2013 2

Chương trình “Tri ân khách hàng” sẽ được diễn ra trong quá trình tổ chức hội chợ, từ ngày 8-14/10/2013. Các khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn của Tập đoàn Sunhouse thông qua chương trình “Đổi cũ lấy mới” hay “Ưu đãi giảm giá”. Đây cũng là cơ hội trực tiếp sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả phù hợp người tiêu dùng. Bên cạnh đó người tiêu dùng loại bỏ bớt các sản phẩm cũ, hỏng, hay không còn an toàn trong gia đình.

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top