Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình đào tạo sản phẩm

16/08/2018 - 09:02 PM

 

Ngày 08/07/2012, tại Nhà máy Km21 của Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức thành công buổi đào tạo kiến thức về sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse cho cán bộ nhân viên kinh doanh công ty, các đại lý, nhà phân phối bán hàng Sunhouse.
 
Buổi đào tạo đã đi sâu vào công dụng, tính năng, cấu tạo của sản phẩm, cách lỗi thường gặp ở sản phẩm, … Buổi đào tạo đã nhận được được sự tham gia nhiệt tình và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa Ban lãnh đạo Công ty với nhân viên, các đại lý và nhà phân phối.
Thông quá buổi đào tạo này Tập đoàn Sunhouse mong muốn giúp các nhân viên, đại lý và nhà phân phối hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Công ty có chất lượng và tính ổn định cao. Tập đoàn Sunhouse đang tự hào là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, với những sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất đồ gia dụng như Chảo Chống Dính, Bộ Nồi Inox, Bộ Nồi Nhôm. Buổi đào tạo này cũng là buổi giải đáp các thắc mắc về sản phẩm mà người tiêu dùng đang quan tâm.
Sau buổi đào tạo này hi vọng đội ngũ nhân viên bán hàng có thêm các kiến thức về sản phẩm, có cơ sở để tự tin tư vấn, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt mang thương hiệu Sunhouse. Có thể trả lời các câu hỏi và giải đáp các thắc mắc từ khách hàng về sản phẩm của Công ty. Và sau buổi đào tạo này, có thể giúp anh em bán hàng có thể xử lý nhanh được những lỗi thông thường mà không cần mang sản phẩm về lại Công ty bảo hành, điều này góp phần tạo hình ảnh chuyên nghiệp, gia tăng giá trị dịch vụ khách hàng của đội ngũ bán hàng Tập đoàn Sunhouse.
Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Sunhouse sẽ có thêm nhiều buổi đào tạo về sản phẩm hơn nữa để giúp trau dồi thêm những kiến thức sâu về sản phẩm đến đội ngũ nhân viên bán hàng của Công ty. Từ đó sẽ giúp cho thương hiệu Sunhouse phát triển trở thành tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng cao cấp ở Việt Nam, hướng tới mục tiêu xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới. Và đúng với phương châm kinh doanh mà Tập đoàn muốn hướng tới là: “THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG KHÁCH HÀNG”
 
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi đào tạo về sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse:
 
 
 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top