Tin hoạt động

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE thăm hỏi và động viên CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo

16/08/2018 - 09:08 PM

Chiều ngày 15/01/2016, đại diện BLĐ, CBCNV tập đoàn SUNHOUSE, cùng đại diện liên đoàn lao động huyện Quốc Oai đã có một buổi thăm hỏi và động viên chị Nguyễn Thị Huệ - Công nhân tổ dập Dây chuyền Inox của Tập đoàn SUNHOUSE.

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE thăm hỏi và động viên CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo

Ông Trần Hùng - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Quốc Oai trao tới tay chị Huệ tấm lòng của Liên đoàn

Chị Huệ sinh năm 1979, trú quán tại Thôn Nghĩa Hương -  H.Quốc Oai – Hà Nội, bắt đầu vào làm việc tại Nhà máy SUNHOUSE từ tháng 11/2014. Trong quá trình làm việc, chị Huệ luôn chấp hành tốt nội quy lao động và hoàn thành công việc được giao. Khi biết mình mắc bệnh thì đây thực sự là một tin rất sốc đối với chị Huệ, gia đình, bạn bè và những người đồng nghiệp. Vì chị Huệ còn rất trẻ, gia đình chị có ba cháu nhỏ đang độ tuổi ăn học (cháu lớn học lớp 8, cháu thứ hai học lớp 5 và cháu nhỏ 3 tuổi).

Hoàn cảnh kinh tế của vợ chồng chị rất khó khăn, hiện tại gia đình bé nhỏ của chị vẫn đang ở nhà nhà bố mẹ đẻ của chị Huệ. Hai vợ chồng đều làm công nhân, lo cho ba cháu ăn học đã vất vả, nay lại lo thêm chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo cho chị. 

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE thăm hỏi và động viên CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo 1

Ông Nguyễn Duy Tá - Chủ tịch Công đoàn Nhà máy trao tới tay chị Huệ tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE số tiền ủng hộ hơn 71.000.000 đồng

Tiếp nối truyền thống đoàn kết, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE mong muốn được sẻ chia một phần gánh nặng vật chất, chung tay giúp đỡ và hỗ trợ cho gia đình chị Huệ có thêm kinh phí để chữa bệnh. Chỉ sau 3 ngày kêu gọi quyên góp, đại diện cho Tập đoàn SUNHOUSE đã tiếp nhận 71.050.000 đồng. Đây là tấm lòng của anh chị em khối văn phòng và nhà máy khu vực miền Bắc ủng hộ gia đình chị Huệ, mong tiếp thêm sức mạnh cho chị và gia đình trong hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE thăm hỏi và động viên CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo 2

Chị Huệ trải lòng về hoàn cảnh gia đình, mong ước các con được ăn học đến nơi đến chốn

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE thăm hỏi và động viên CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo 3

Bà Đào Thị Ngàn - TP HCNS nhà máy thăm hỏi và động viên chị Huệ và gia đình

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE luôn sát cánh bên chị Huệ và gia đình trong cuộc chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Hi vọng rằng với sự ủng hộ về vật chất và sự chia sẻ, động viên về tinh thần của toàn bộ CBNV trong tập đoàn điều kỳ diệu sẽ đến với chị Huệ. Năm mới Bình Thân sắp tới chúc cho chị mau khỏi bệnh cùng gia đình đón một cái tết hạnh phúc và thực hiện được ước mơ được nuôi nấng và nhìn thấy các con khôn lớn!

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top