Tin hoạt động

Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Nhân kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2013, Sáng ngày 19/12/2013, Tập đoàn Sunhouse cùng với các cán bộ Tổ dân phố 11 phường Ngọc Lâm đã tham gia giao lưu-tri ân tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh

Đúng 8h30 sáng, đoàn giao lưu gồm đại diện Tập đoàn Sunhouse và các cán bộ Tổ dân phố 11 phường Ngọc Lâm (các đồng chí cấp ủy, Ban đại diện, ban công tác mặt trận, các chi hội thành viên, đội văn nghệ và các gia đình hảo tâm) cùng đoàn bác sỹ đã có mặt tại Hội trường Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh 1

 

Sau phần giao lưu văn nghệ của đoàn nghệ sỹ làng quan họ Bắc Ninh vô cùng đặc sắc, Ông Nguyễn Đại Thắng- Tổng giám đốc Tập đoàn Sunhouse đã lên chia sẻ cảm xúc và gửi lời thăm hỏi, động viên đến thương bệnh binh, cán bộ công nhân viên trong trung tâm nói chung và 100 thương bệnh binh đang điều trị tại đây nói riêng. Ông Nguyễn Đại Thắng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thương bệnh binh, mong muốn mọi người tiếp tục rèn luyện, giữ gìn sức khoẻ, cùng với gia đình và người thân vượt qua khó khăn và vui sống có ích.

Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh 2

Ông Nguyễn Đại Thắng-TGĐ Tập đoàn Sunhouse lên phát biểu

Đặc biệt, cụ thân sinh của Ông Nguyễn Đại Thắng là Ông Nguyễn Ngọc Linh-dù đã 93 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn khi Ông đã lên giao lưu và phát biểu cảm xúc với lời nhắn nhủ hết sức ý nghĩa đối với toàn thể thương bệnh binh Thuận Thành:” Hãy luôn cố gắng sống có ích, sống tàn nhưng không phế”.  Ông còn hát tặng mọi người một bài hát và tặng 2 cuốn sách về Đại tướng Võ Nguyên Giáp khiến cho mọi người có mặt không khỏi cảm phục và xúc động.

Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh 3

Ông Nguyễn Ngọc Linh lên chia sẻ cảm xúc

Nhân dịp này, Tập đoàn Sunhouse đã tặng 97 phần quà. Mỗi phần quà bao gồm 1 ấm inox Sunhouse 4,5L và 1 chảo chống dính trị giá 300.000 đồng cho 97 thương bệnh binh đang nuôi dưỡng, điều trị tại đây.

Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh 4

Ông Nguyễn Đại Thắng lên trao  quà cho đại diện Trung tâm điều dưỡng

Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển đến Tổ dân phố 11 phường Ngọc Lâm để trao tiếp 13 phần quà như trên cho 13 gia đình có thương bệnh binh nặng thuộc Tổ dân phố 11. Ông Đào Anh Tràng- Tổ trưởng Tổ dân phố 11 đã lên cảm ơn Tập đoàn Sunhouse cùng các đơn vị hảo tâm khác đã mang đến những món quà quý giá cả về tinh thần và vật chất để giúp cho đời sống của các thương bệnh binh dường như cũng vơi đi phần nào những đau thương, mất mát mà họ đang phải chịu đựng.

Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh 5

Đại diện Tập đoàn Sunhouse lên trao quà cho 13 gia đình có thương bệnh binh nặng

Chuyến đi đã để lại sự xót xa xen lẫn cảm phục cho tất cả các thành viên trong đoàn buổi sáng ngày hôm ấy. Chiến tranh đi qua ngót nửa thế kỷ, đất nước thống nhất, nhà nhà đoàn tụ. Và niềm hạnh phúc sẽ thật trọn vẹn khi người lính trở về với gia đình. Nhưng cũng có những sự trở về không được trọn vẹn khi một phần thân thể của họ đã để lại nơi chiến trường ác liệt. Họ lại tiếp tục sống và chiến đấu trong một “trận chiến mới”, đấu tranh để chiến thắng bệnh tật.

* Khu điều dưỡng thương binh Thuận Thành: là nơi tiếp nhận thương binh, bệnh binh (TBB) nặng trong cả nước về nuôi dưỡng, điều trị phục hồi chức năng. Trung tâm hiện nuôi dưỡng, điều dưỡng và thực hiện chính sách đối với 100 thương bệnh binh nặng hạng 1/4 (tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên). Nhiều người bị thương ở cột sống, gây liệt nửa người phải di chuyển bằng xe lăn, xe móc.

Sống trong khu điều dưỡng thương binh nặng huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) là những người mà cơ thể không còn trọn vẹn. Họ không còn như lúc cha mẹ sinh ra nhưng sự hy sinh và tâm hồn của họ lại là một điều cao vời khó gì có thể so sánh…

 
Tâp đoàn Sunhouse tham gia giao lưu-tri ân tặng quà thương bệnh binh tại Bắc Ninh 6

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top