Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015

16/08/2018 - 09:09 PM

Đến với Thành phố đáng sống Việt Nam – TP. Đà Nẵng, khách thăm quan du lịch không chỉ được thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên hài hòa, đắm mình trong không gian trong lành, tận hưởng dịch vụ du lịch thân thiện chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm, tìm hiểu những nét đặc trưng văn hóa vùng đất và con người nơi đây. Đặc biệt là văn hóa ẩm thực tinh túy được thể hiện dưới bàn tay tài hoa của những vị đầu bếp với lòng yêu nghề sâu sắc.

Nhằm tạo sân chơi cho các Đầu bếp đang hành nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của nghề Đầu bếp với mục đích phát triển mạnh hơn nữa du lịch ẩm thực truyền thống của dải đất Miền Trung đến với du khách trong và ngoài nước, Tập đoàn Sunhouse đã đồng hành cùng trung tâm xúc tiến du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình "Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse" 2015

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015

Ban giám khảo hội thi

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 1

8h sáng ngày 01/07/2015 vừa qua, Hội thi đã long trọng khai mạc tại Công viên Biển Đông Quận Sơn Trà, Đà Nẵng cùng với sự tham gia của hơn 20 đầu bếp tài hoa đến từ khắp nơi trên khu vực Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Nha Trang, Đà Nẵng,… Vòng sơ khảo diễn ra sôi nổi và hào hứng. Ngọn lửa rực đỏ trên mỗi gian bếp của các thí sinh như thổi bùng lên sức nóng, sự khẩn trương của hội thi cũng như tinh thần vì nghệ thuật ẩm thực Việt, mang dư âm tới tận khi công bố kết quả cuối cùng.

Được biết đến là một thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Sunhouse tài trợ "Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse" 2015 với mong muốn nền ẩm thực Việt nói chung, ẩm thực du lịch Đà Nẵng nói riêng phát triển và tạo được điểm đặc trưng riêng đáng tự hào. Bên cạnh đó, qua hội thi, Sunhouse cũng mong muốn mang đến cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đầu bếp, vinh danh nghề đầu bếp, truyền cảm hứng nấu ăn đến mọi người từ những món đồ bếp thân quen hàng ngày trong mỗi gia đình.

Với chủ đề “Ẩm thực phục vụ du khách ở Đà Nẵng”, rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đã ra đời dưới bàn tay tài hoa của các thí sinh – những đầu bếp tài hoa.

Một số hình ảnh Hội thi:

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 2 

Thí sinh nhận chảo từ Nhà tài trợ Sunhouse để tham gia cuộc thi 

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 3

Tác phẩm đạt giải Ba chung cuộc

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 4

Tác phẩm đạt giải nhì chung cuộc

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 5Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 6

Tác phẩm đạt giải nhất chung cuộc

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 7
Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 8

Chị Nguyễn Thị Hân - Pullman Resort DaNang đạt giải nhất Hội thi

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 9

Ban giám khảo trao giải cho các thí sinh

Tập đoàn Sunhouse tài trợ Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng mở rộng - Tranh Cúp Sunhouse 2015 10

 Đại diện Nhà tài trợ, Ông Nguyễn Anh Điệp, Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Sunhouse phát biểu và nhận hoa tại Lễ Bế mạc Hội thi

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top