Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE mừng năm mới 2016

16/08/2018 - 09:10 PM

Năm 2015 đã qua, năm 2016 mở ra với nhiều cơ hội và thách thức mới. Nhân dịp năm mới, Tập đoàn SUNHOUSE xin được gửi tới các đối tác, quý nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng cùng  toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn lời chúc sức khỏe, tài lộc và bình an.

Tập đoàn SUNHOUSE mừng năm mới 2016

Năm 2015, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức; cạnh tranh trong lĩnh vực đồ gia dụng, điện gia dụng ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, nhờ tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên cùng sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Tập đoàn SUNHOUSE đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Năm 2015, các sản phẩm SUNHOUSE hiện diện trong hơn 16 triệu gia đình Việt, hơn 20.000 điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành. Ngoài ra sản phẩm SUNHOUSE cũng được xuất khẩu tới các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam như các nước trong khối ASEAN và các thị trường khó tính Iraq, Iran, Arab, Ấn Độ, Cu Ba… Thương hiệu SUNHOUSE vinh dự đón nhận những danh hiệu cao quý, là thương hiệu duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành hàng Gia dụng được bình chọn vào TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015, Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Đạt được những thành tích vượt bậc năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý nhà phân phối, các đối tác chiến lược trong và ngoài nước cùng người tiêu dùng trên cả nước. Tin tưởng rằng với bề dày lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên Tập đoàn, sự sát cánh của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ tiếp tục phát triển, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lới những nhiệm vụ đặt ra trong năm 2016; chinh phục thị trường trong nước và vươn tầm thương hiệu trên trường quốc tế.

Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi tới quý nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng cả nước cùng tới toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn một năm mới Hạnh phúc -  Sức khỏe – An khang – Thịnh Vượng.

Trân trọng!

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top