Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE mừng năm mới 2016

16/08/2018 - 09:10 PM

Năm 2015 đã qua, năm 2016 mở ra với nhiều cơ hội và thách thức mới. Nhân dịp năm mới, Tập đoàn SUNHOUSE xin được gửi tới các đối tác, quý nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng cùng  toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn lời chúc sức khỏe, tài lộc và bình an.

Tập đoàn SUNHOUSE mừng năm mới 2016

Năm 2015, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức; cạnh tranh trong lĩnh vực đồ gia dụng, điện gia dụng ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, nhờ tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên cùng sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Tập đoàn SUNHOUSE đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Năm 2015, các sản phẩm SUNHOUSE hiện diện trong hơn 16 triệu gia đình Việt, hơn 20.000 điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành. Ngoài ra sản phẩm SUNHOUSE cũng được xuất khẩu tới các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam như các nước trong khối ASEAN và các thị trường khó tính Iraq, Iran, Arab, Ấn Độ, Cu Ba… Thương hiệu SUNHOUSE vinh dự đón nhận những danh hiệu cao quý, là thương hiệu duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành hàng Gia dụng được bình chọn vào TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015, Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Đạt được những thành tích vượt bậc năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý nhà phân phối, các đối tác chiến lược trong và ngoài nước cùng người tiêu dùng trên cả nước. Tin tưởng rằng với bề dày lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên Tập đoàn, sự sát cánh của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ tiếp tục phát triển, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lới những nhiệm vụ đặt ra trong năm 2016; chinh phục thị trường trong nước và vươn tầm thương hiệu trên trường quốc tế.

Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi tới quý nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng cả nước cùng tới toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn một năm mới Hạnh phúc -  Sức khỏe – An khang – Thịnh Vượng.

Trân trọng!

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top