Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Sáng nay, đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự đồng ý và hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Phòng HCNS và Phòng Marketing đã tổ chức buổi liên hoan nhằm tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của chị em trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đời sống tinh thần tại mái nhà chung Sunhouse. Đặc biệt hơn, cùng niềm vui này  Tập đoàn Sunhouse cũng tổ chức  sinh nhật cho 18 CBNV có ngày sinh trong tháng 3 trong không khí thân mật, ấm áp và vui vẻ.

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đúng 8h30, toàn thể CBNV Sunhouse đã có mặt tại sảnh chính của Tập đoàn để tổ chức buổi liên hoan cho chị em Sunhouse. Bạn Chu Minh Đắc-Phòng Marketing đảm nhận vị trí MC chương trình. Với khiếu hài hước và hoạt ngôn của bạn đã làm cho không khí luôn vui vẻ ngập tràn tiếng cười.

Sau đó, Ông Nguyễn Xuân Phú – CT HĐQT, ông Nguyễn Mạnh Truyền-Giám đốc KD1 và ông Hà Văn Giang – GĐKD ngành hàng Điện gia dụng - Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi đến phái đẹp Sunhouse những lời chúc tốt đẹp nhất. Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng ghi nhận và cảm ơn vì những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của Tập đoàn đồng thời mong chị em tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong Tập đoàn, trở thành chỗ dựa cho anh em Sunhouse cũng như làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đáp lại lời chúc của Ban lãnh đạo Tập đoàn, bà Phạm Thị Huệ - GĐNS cũng thay mặt toàn thể các chị em trong Tập đoàn nói lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo.

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 1

Ông Nguyễn Xuân Phú - CT HĐQT gửi lời chúc nhân ngày 8/3 tới toàn thể chị em của Tập đoàn

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 2

Ông Hà Văn Giang - GĐKD ngành hàng Điện gia dụng gửi lời chúc tới các chị em.

Sau đó, đại diện Ban Giám đốc lên cùng thổi nến và trao quà cho các CBNV Sunhouse có ngày sinh trong tháng 3.

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 3

Mọi người cùng hát bài hát chúc mừng sinh nhật 

Điểm nhấn của chương trình là các trò chơi vui nhộn như “Con số tình yêu”,  với 3 cặp đôi nam nữ tham gia.  Chương trình thật sự hấp dẫn khi có sự tham gia của CT HĐQT – Nguyễn Xuân Phú. Tiếp theo đó là trò chơi “ Nói lẹo lưỡi” với sự tham của 6 cán bộ thuộc phái mạnh đang giữ các vị trí chủ chốt của Tập đoàn. Các anh chị em được một trân cười vui thả ga, đúng nghĩa là ngày của chị em.

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 4

3 cặp đôi tham gia trò chơi " Con số may mắn"

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 5

Trò chơi không kém phần hấp dẫn " Nói lẹo lưỡi"

Kết thúc chương trình toàn thể các CBNV cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn chụp lại những tấm hình, lưu giữ những hình ảnh đẹp của buổi liên hoan.

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 6

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn cùng chụp hình kỷ niệm.

Buổi liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng cho chị em trong Tập đoàn và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và chia sẻ giữa CBNV của Sunhouse.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi liên hoan:

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 7

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 8

Tập đoàn Sunhouse kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 9

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top