Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse ký hợp tác chiến lược với đối tác TE Conectivity (Mỹ)

16/08/2018 - 09:08 PM

 Sáng 16/9/2014, tại khách sạn Melia Hà Nội, Tập đoàn Sunhouse - chủ sở hữu các thương hiệu điện công nghiệp, điện gia dụng và gia dụng nổi tiếng Sunhouse - đã được TE Conectivity, doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm điện công nghiệp cao thế, trung thế, hạ thế và các thiết bị đầu cuối… công nhận là đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm của hãng mang thương hiệu Raychem  tại Việt Nam. Ông Nguyễn Đại Thắng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse đã tham gia sự kiện này.

Sự kiện đáng nhớ này đã cho thấy Tập đoàn Sunhouse không chỉ có được sự tin tưởng của các đối tác trong nước mà còn xây dựng được uy tín với những tập đoàn lớn trên thế giới. Qua 14 năm hình thành và phát triển, Sunhouse luôn được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng. Ngoài ra, Sunhouse cũng là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện công nghiệp, chuyên tư vấn và cung cấp những sản phẩm điện công nghiệp trung thế, hạ thế, thiết bị đầu cáp, hộp nối…. với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các chủ đầu tư, nhà thầu các dự án lớn. Tham gia lĩnh vực này, các sản phẩm điện công nghiệp của Sunhouse đã tham gia hàng trăm dự án lớn, tiêu biểu là cung cấp tủ điện trung thế, máy biến áp, đầu nối, dây cáp… cho các tòa nhà văn phòng, cao ốc tại Hà Nội. Dấu ấn của các sản phẩm điện công nghiệp Sunhouse góp phần hình thành tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, dự án New Skyline, chủ đầu tư Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD)... Việc Tập đoàn Sunhouse được TE Conectivity công nhận là đối tác chiến lược tại Việt Nam đã góp phần mở rộng thêm các dòng sản phẩm điện công nghiệp với chất lượng tốt nhất mang đến cho khách hàng. Điều này cũng nằm trong định hướng phát triển đường dài trong suốt 14 năm qua và trong thời gian tới của Tập đoàn Sunhouse.
Một số hình ảnh và video tại buổi lễ:
Tập đoàn Sunhouse ký hợp tác chiến lược với đối tác TE Conectivity (Mỹ)
Đại điện Tập đoàn Sunhouse nhận chứng nhận là đối tác chiến lược tại Việt Nam của TE Conectivity
 
Tập đoàn Sunhouse ký hợp tác chiến lược với đối tác TE Conectivity (Mỹ) 1
Tổng giám đốc Tập đoàn Sunhouse, ông Nguyễn Đại Thắng phát biếu tại hội nghị, ông chia sẻ niềm vinh hạnh của Tập đoàn Sunhouse khi được hợp tác với TE Conectivity. Ông cũng cam kết với khách hàng Sunhouse sẽ luôn mang tới cho khách hàng các  sản phẩm điện công nghiệp chất lượng tốt nhất.
 
TE Conectivity là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và là một trong 100 công ty được tạp chí Forbes bình chọn là nhà sáng tạo thiết kế và sản xuất ra các thiết bị điện công nghiệp uy tín của nước Mỹ.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top