Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019

13/02/2019 - 10:07 AM

Sáng ngày 13/2/2019 (tức mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chương trình khai xuân – chào đón năm mới tại trụ sở chính của công ty – tòa nhà Richy Tower (số 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN). Đặc biệt, chương trình năm nay được tổ chức đồng loạt và kết nối trực tiếp ở tất cả các trụ sở, chi nhánh, nhà máy của SUNHOUSE trên toàn quốc.

Khai xuân là chương trình không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, là lúc tất cả mọi thành viên SUNHOUSE cùng hội ngộ sau một kỳ nghỉ lễ dài và đặt ra những mục tiêu cho năm mới. Chương trình năm nay với chủ đề “Khởi sắc đổi mới – Bứt phá thành cônghứa hẹn một năm 2019 rực rỡ với nhiều mục tiêu chiến lược quan trọng.

Mở đầu buổi khai xuân, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE ông Nguyễn Xuân Phú đã gửi tới toàn thể CBCNV Tập đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, cũng như mong muốn mọi người tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của Công ty. SUNHOUSE đã trải qua 3 thế hệ nhân sự với những người mở đường đầy bản lĩnh, thế hệ thứ hai là những người đồng hành kiên trì và hiện tại đang là thế hệ thứ ba với những nhân sự 9x trẻ trung, sáng tạo đầy mình.

Bởi thế, năm 2019 sẽ là một năm bản lề cho sự thay đổi, sự đột phá của toàn thể Tập đoàn SUNHOUSE khi khởi động hai chiến dịch vô cùng quan trọng:

  1. Chuyển đổi từ Kinh doanh số lượng sang Kinh doanh chất lượng
  2. Chiến dịch Cải tiến – Đổi mới (Innovation Wave), tăng năng suất lao động bình quân của mỗi nhân viên SUNHOUSE
Những chia sẻ của ông đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết và ý chí quyết tâm đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn. Đặc biệt, chương trình khai xuân năm nay được tổ chức và kết nối trực tiếp qua màn hình lớn ở tất cả các trụ sở, chi nhánh, nhà máy của SUNHOUSE trên toàn quốc. Nhờ thế, tinh thần SUNHOUSE được lan tỏa và đồng lòng nhất trí, hứa hẹn một năm mới khởi sắc với sự đoàn kết cao độ vì mục tiêu chung.
Ngoài ra, trong vai “Thần Tài”, Ban lãnh đạo công ty đã trao tận tay từng người những chiếc lì xì may mắn đầu năm, hy vọng mọi cán bộ nhân viên sẽ có một năm công tác thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Khai xuân 2019 – Khởi sắc đổi mới, Bứt phá thành công của Tập đoàn SUNHOUSE:

Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 001
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 002
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 003
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 004
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 005
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 006
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 007
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 008
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 009
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 0010
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 0011
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 0012
Tập đoàn SUNHOUSE khai xuân tưng bừng, sẵn sàng chinh phục năm mới Kỷ Hợi 2019 0013
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
Nhằm đồng bộ về thiết kế sản phẩm và giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế lòng nồi mới cho sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8265B/G, SHD8665B/G.
Chi tiết
Từ tháng 11/2023, khách hàng khi mua các sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện máy xanh, hệ thống điện máy HC sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cực chất. Cùng tìm hiểu chương trình nhé!
Chi tiết
Sau tiếng vang và sự thành công của hai mùa “Sắm lọc nước – Rước kim cương” trong 2 năm vừa qua, SUNHOUSE tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp cuối năm mang tên “SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG” mùa thứ ba.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top