Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng

29/10/2019 - 03:54 PM
Ngày 18/10 và 27/10/2019 vừa qua, Tập đoàn SUNHOUSE đã cùng với các NPP Công Lĩnh (Hải Phòng) và NPP Tuấn Thủy (Cao Bằng) đến thăm & tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai địa phương trên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên vẫn được SUNHOUSE tổ chức và thực hiện, nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ các giá trị lợi ích với cộng đồng của doanh nghiệp. Trong gần 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Không chỉ trong những dịp đặc biệt mà bất cứ khi nào nhận được thông tin phù hợp với định hướng thiện nguyện chung, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ sẵn sàng chung tay giúp sức.

Theo đúng tâm thế đó, ngày 18/10 và 27/10/2019 vừa qua, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng các Nhà phân phối tại Hải Phòng, Cao Bằng đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo những vật phẩm hữu ích cho cuộc sống của họ.
Theo đó, tại Hải Phòng, SUNHOUSE đã phối hợp cùng Nhà phân phối Công Lĩnh đến xã Phù Ninh, xã Quảng Thanh trao tặng 30 nồi cơm điện Happy Time HTD8521P. Còn tại Cao Bằng, cùng với Nhà phân phối Tuấn Thủy, SUNHOUSE đã tặng 50 hoàn cảnh khó khăn tại xã Dân Chủ, huyện Hòa An những chiếc nồi cơm điện để giúp cuộc sống bớt vất vả.

Đại diện SUNHOUSE cho biết, trong tương lai, Tập đoàn sẽ phối hợp nhiều hơn với các Nhóm, Hội, Hiệp hội từ thiện tại các địa phương trên toàn quốc để tiếp cận được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. SUNHOUSE cũng mong muốn những vật phẩm được trao tặng sẽ giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của người dân.

Việc phối hợp cùng các Nhà phân phối chính hãng tại địa phương cũng giúp thắt chặt thêm mối liên kết giữa Doanh nghiệp và NPP, Đại lý. Thông qua đó, trở thành một tập thể hướng đến những mục tiêu tốt đẹp vì cộng đồng.

Một số hình ảnh chương trình đã diễn ra:

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng 01Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng 02Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng 03Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng 04Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng 05Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng 06
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top