Tin hoạt động

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE HỖ TRỢ CÁC ĐẠI LÝ KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG BÁN LẺ BRANDSHOP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

16/08/2018 - 09:06 PM

Ngày 01 tháng 04 năm 2014  Tập đoàn Sunhouse hỗ trợ các đại lý SUNHOUSE, khách hàng thân thiết khai trương Brandshop đầu tiên tại Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Với mục tiêu phát triển mở rộng thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Với phương châm kinh doanh THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG KHÁCH HÀNG.  Khách hàng tham gia mua hàng trong tuần lễ khai trương Sunhouse- Cầu Diễn sẽ có cơ hội được tham dự nhiều chương trình khuyến mại lớn “giờ vàng giá vàng” chỉ với 9000đ cho 1 chiếc chảo chống dính JC26 dành cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên trong ngày 01 tháng 04 năm 2014.

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE HỖ TRỢ CÁC ĐẠI LÝ KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG BÁN LẺ BRANDSHOP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE HỖ TRỢ CÁC ĐẠI LÝ KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG BÁN LẺ BRANDSHOP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 1

                                                       Nội dung tuần lễ khai trương

 

 Chương trình “Giờ vàng giá sốc” diễn ra vào 17h30 đến 18h30 các ngày 1;5;6 tháng 4 năm 2014. Bên cạnh đó còn rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia mua sắm tại các đại lý Sunhouse trong tuần lễ “KHAI TRƯƠNG GIÁ SỐC- CƠN LỐC QUÀ TẶNG” từ ngày 01 tháng 04 đến 06 tháng 04 năm 2014.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top