Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện

16/08/2018 - 09:08 PM

 

Đã thành thông lệ, một năm một lần, chương trình hội chợ từ thiện “Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia” lần thứ 19 do Hội Nhà thờ Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức thành công tại Trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội (Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy,Hà Nội) vào lúc 10h30 sáng thứ 7 ngày 28/03/2015.

Đây là dịp chúng ta thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách tới cộng đồng xã hội. Quỹ từ thiện quyên góp được sau buổi Hội chợ sẽ được gửi tới người dân tộc thiểu số, người tàn tật, trung tâm cai nghiện và những người mắc bệnh phong ở Việt Nam, mang hạnh phúc đến muôn nơi.

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện

Chưa tới giờ mở cửa hội chợ nhưng ngoài cổng đã chật ních người tham gia

Sunhouse được biết đến là một công ty phát triển bền vững trên cả phương diện kinh doanh, phát triển sản phẩm, thị trường và trên cả các công tác vì xã hội, vì cộng đồng. Với mong muốn góp phần sẻ chia hạnh phúc tới những mảnh đời còn nhiều điều thiếu thốn, Sunhouse đồng hành cùng Ban tổ chức chương trình với tư cách là nhà tài trợ, chung tay mang hạnh phúc đến muôn nơi.

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện 1

Ban Tổ Chức hội chợ cùng đại diện Sunhouse tại gian hàng 

Sau khi hội chợ mở cửa, đã có tới 50 chảo đá Sunhouse bán hết trong vòng 20p. Đây là sản phẩm nòng cốt Sunhouse mang tới quý khách hàng trong buổi hội chợ từ thiện này.

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện 2

Một vị khách khá hài lòng với sản phẩm chảo đá Sunhouse

Và một vài hoạt động khác trong buổi hội chợ

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện 3

Đồ chơi tham gia hội chợ do chính tay các trẻ em khuyết tật Việt Nam tạo nên

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện 4

Chương trình văn nghệ do Hội Nhà thờ Hàn Quốc tổ chức và biểu diễn

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện 5

Cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống của xứ sở kim chi tại Hội chợ

Tập đoàn Sunhouse đồng hành cùng Hội chợ từ thiện 6

Những người Việt sinh hoạt tại nhà thờ Hàn Quốc cũng mang những món ăn đặc sắc dân tộc mình tới Hội chợ

Buổi hội chợ đã kết thúc thành công với nụ cười trên môi Ban tổ chức hội chợ, những quý khách hàng tham gia hội chợ và niềm hạnh phúc ấy sẽ được sẻ chia, được nhân lên trong trái tim những mảnh đời còn nhiều điều thiếu thốn. Dư âm của buổi hội chợ lắng đọng trong tâm khảm những nhân viên Sunhouse. Cảm ơn Ban tổ chức hội chợ, cảm ơn Hội Nhà thờ Hàn Quốc, cảm ơn quý khách hàng đã cùng Sunhouse góp một phần nhỏ bé giúp xã hội ngày một tươi đẹp hơn.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top