Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016”

16/08/2018 - 09:12 PM

Sáng ngày 26/8/2016, 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 đã đi tham quan thực tế tại nhà máy SUNHOUSE  và tham gia chương trình giao lưu Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội 2016.

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016”

Các thủ khoa xuất sắc năm 2016 tham quan nhà máy SUNHOUSE

Chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo; mà còn là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô. Hưởng ứng chủ trương của UBND thành phố Hà Nội, Tập đoàn SUNHOUSE đã tham gia đồng hành cùng chương trình.

Sáng ngày 26/8/2016, 100 thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội đã đi tham quan nhà máy SUNHOUSE, tìm hiểu về quy trình sản xuất các sản phẩm bên trong nhà máy với những dây chuyền công nghệ tiên tiến, những phương châm học tập và làm việc của toàn thể nhân viên tập đoàn cũng như được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp từ các nhà lãnh đạo của tập đoàn SUNHOUSE.

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” 1

Các bạn sinh viên tìm hiểu về dây chuyền sản xuất của SUNHOUSE

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” 2

Trao đổi về những quy trình sản xuất sản phẩm SUNHOUSE

Tiếp theo chương trình, các thủ khoa đã được nghe các doanh nhân thành đạt của Thủ đô chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm khởi nghiệp trong chương trình giao lưu Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội 2016 theo chủ đề “Thủ khoa với khởi nghiệp”.

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” 3

Ông Nguyễn Xuân Phú và các khách mời chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tâm sự: “Khởi nghiệp không nhất thiết phải là thành lập công ty, làm ông chủ. Các bạn có thể khởi nghiệp từ chính đam mê của mình, làm ra những thứ các bạn muốn thì các bạn sẽ thành công. Khởi nghiệp có thắng có thua, các bạn trẻ sinh ra trong một giai đoạn đầy đủ khi nền kinh tế của đất nước đã có nhiều khởi sắc, được tiếp cận thông tin toàn cầu… nên cần có cái nhìn mới về khởi nghiệp, đừng bắt chước thế hệ đi trước. Điều quan trọng nhất là phải có động lực, có đam mê, dám nghĩ dám làm, dám dấn thân”. Những chia sẻ rất thực tế và quý báu của ông Nguyễn Xuân Phú đã thổi nhiệt huyết vào từng hơi thở, từng tâm hồn các bạn thủ khoa.

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” 4

Đại diện sinh viên đặt câu hỏi với các doanh nhân

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” 5

Ông Nguyễn Xuân Phú trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” 6

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương các tân thủ khoa 2016

Nhìn chung,  chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” đã giúp các bạn sinh viên mới ra trường có cái nhìn đầy đủ hơn về khởi nghiệp để từ đó có định hướng trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước phát triển. Hiểu rõ vai trò quan trọng của “con người” trong sự thành công ngày hôm nay, Tập đoàn SUNHOUSE luôn sẵn sàng đồng hành cùng các chương trình khởi nghiệp, giúp đỡ sinh viên nghèo vượt khó và những chương trình khuyến học, bồi dưỡng thế hệ trẻ của đất nước.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top