Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse – Đồng hành cùng chương trình “ Những trái tim đồng cảm “ lần thứ 4

16/08/2018 - 09:02 PM

 

Nhân dịp Kỷ niệm 32 năm “Ngày Bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật” (18/04/1980 – 18/04/2012) và hưởng ứng “Tháng hàng động vì trẻ em” năm 2012, Tập đoàn Sunhouse đã đăng ký tặng 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 5.000.000đ (Năm triệu đồng) cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Chương tình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 4. Chương trình do Tạp chí Gia đình & Trẻ em kết hợp với các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước tổ chức. Lễ phát động sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20 giờ ngày 15/04/2012. Toàn bộ số tiền thu được dùng để xây nhà tình thương, mổ tim nhân đạo, tặng sổ tiết kiệm, tặng học bổng, … 

Tổng giám đốc Nguyễn Đại Thắng(ngoài cùng bên trái) trao sổ tiết kiệm cho gia đình em Hạnh

Sáng ngày 03/04/2012, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Sunhouse cùng Ban tổ chức chương trình đã đến thăm em Trần Đức Hạnh (Nạn nhân chất độc da cam). Địa chỉ: P.108E tổ 14 Thủ Lệ, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ em Hạnh là bà Nguyễn Hằng Thanh bị bệnh hoại tử chòm xương 2 đùi và tai biến mạch máu não. Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe và chia sẻ hoàn cảnh của gia đình, Tổng giám đốc Tập đoàn đã trao tặng gia đình 01 sổ tiết kiệm. Món quà tuy không thật lớn về mặt vật chất nhưng hi vọng rằng, với tấm lòng chân thành chia sẻ của SUNHOUSE, gia đình em Hạnh sẽ có động lực để vượt qua mọi khó khăn.

 

Trong thời gian từ giữa tháng 4 đến hết tháng 5 năm 2012, SUNHOUSE sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình để trao tặng 9 sổ tiết kiệm còn lại. SUNHOUSE tin rằng với sự góp sức của mình, chương trình sẽ thành công tốt đẹp, những trẻ em nhận được sự giúp đỡ sẽ vượt qua những hoàn cảnh khó khăn mà các em gặp phải để có một tương lai tươi sáng.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top