Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse – Đồng hành cùng chương trình : “ NGÀY VÀNG HÀNG VIỆT “

16/08/2018 - 09:02 PM

 

 

Nằm trong chuỗi chương trình: “Tiếp sức hàng Việt”, được khởi động từ đầu tháng 5 chương trình: “Ngày vàng hàng Việt” đã được thực hiện tại 5 chợ: Bình Chánh; Thủ Đức; Cầu Xáng; Thị Nghè; Vĩnh Lộc. Chương trình là hoạt động nằm trong dự án: “Hàng Việt đồng hàng với tiểu thương chợ truyền thống” , với mục đích hỗ trợ đẩy mạnh sự hiện diện, tăng độ phủ của hàng Việt chất lượng tốt trong các chợ truyền thống.

Chương trình: “Ngày vàng hàng Việt”, với sự tham gia của 7 Doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng tiêu dùng như:

- Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE.

- Công ty CP Sữa Việt Nam – Vinamilk.

- Cà phê Trung Nguyên

- Công ty CP Chế biến Thủy Hải Sản Liên Thành.

-Công ty nước giải khát Bidrico.

- Công ty TNHH Hóa Mỹ phẩm Mỹ Hảo

- Công ty CP sản xuất Nhựa Duy Tân.

Chương trình đã đem đến một cơ hội “nghe – thấy – dùng thử” sản phẩm dành cho người tiêu dùng và tiểu thương của các chợ mà chương trình đã đến. Khi đó sự khen chê, những trao dổi thẳng thắn về những điều được và chưa được của sản phẩm, của doanh nghiệp trong chế biến và phân phối hàng hóa của người tiêu dùng và tiểu thương được thể hiện đầy đủ và chính xác nhất.

Dưới đây là các hình ảnh được ghi lại tại các chợ mà chương trình đã đi qua:.

 

 

Sunhouse tại Chợ Bình Chánh

Sunhouse tại Chợ Cầu Xáng

Sunhouse tại chợ Thị Nghè

Sunhouse tại chợ Thủ Đức

Sunhouse tại chợ Vĩnh Lộc

Trong thời gian tới, Tập đoàn Sunhouse sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình: “Ngày vàng hàng Việt” tại các chợ truyền thống để giao lưu với người tiêu dùng và các tiểu thương để đẩy mạng phong trào người Việt dùng hàng Việt, để giúp cho hàng Việt Nam ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top