Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn

16/08/2018 - 09:06 PM

 

Nhằm chia sẻ những khó khăn mà người dân huyện đảo Lý Sơn đang gặp phải trong quá trình đánh bắt, khai thác hải sản trên vùng biển Hoàng Sa và kịp thời động viên các ngư dân tiếp tục vươn khơi bám biển, giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương, Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức chuyến đi thực tế “Sunhouse đồng hành cũng ngư dân Lý Sơn” và trao những phần quà ý nghĩa đến tận tay bà con nơi đây.

Sáng ngày 3/6/2014, Tập đoàn Sunhouse cùng đại sứ thương hiệu hoa hậu Ngọc Hân đã mang đến và trao tặng 10 suất hỗ trợ học tập cho con em của các ngư dân. Cùng với đó, 250 phần quà là các sản phẩm nồi inox và chảo chống dính cao cấp do Tập đoàn Sunhouse sản xuất cho các hộ gia đình ngư dân. Cùng với những con thuyền vươn khơi trên biển lớn, những sản phẩm gia dụng nghĩa tình của Tập đoàn Sunhouse sẽ làm ấm lòng những người đi biển.  

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn

Đông đảo bà con ngư dân Lý Sơn đã có mặt từ sớm để tham dự buổi trao tặng quà tới bà con từ Tập đoàn Sunhouse.

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 1

Đại diện Tập đoàn Sunhouse cùng hoa hậu Ngọc Hân, trao tặng những phần học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của trường tiểu học số 1 An Vĩnh và THCS An Vĩnh.

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 2

Những phần quà ý nghĩa từ Tập đoàn Sunhouse đã được trao đến tận tay bà con Lý Sơn:

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 3

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 4

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 5

Bà con  Lý Sơn vui mừng khi nhận được những món quà ý nghĩa từ Tập đoàn Sunhouse, những phần quà tuy nhỏ bé những chứa trong đó đầy ắp tình cảm của toàn thể CBNV Tập đoàn Sunhouse.

Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunhouse thân thiện, chăm chú lắng nghe tâm sự những câu chuyện về những chuyến đi biển và nỗi vất vả của ngư dân Lý Sơn.

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 6

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 7

Nhân chuyến đi này, Ban lãnh đạo Sunhouse và Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã ghé thăm động viên tinh thần các Cán bộ chiến sỹ bộ đội Hải quân thuộc Đơn vị Hải quân 550 trực thuộc Vùng 3 hải quân hiện đang đóng quân trên  đảo Lý Sơn, mong các anh luôn giữ vững tinh thần bảo vệ ngư dân,bảo vệ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 8

Tập đoàn Sunhouse đến thăm và tặng quà ngư dân Lý Sơn 9

Hoa hậu Ngọc Hân chụp hình kỷ niệm cùng con em của các cán bộ chiến sỹ bộ đội Hải quân thuộc Đơn vị Hải quân 550 trực thuộc Vùng 3 hải quân.

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top