Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Ngày 25/02/2014 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh - Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 do người tiêu dùng bình chọn cho Tập đoàn Sunhouse.

 

Tập đoàn Sunhouse đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014

Đây là kết quả của cuộc điều tra do Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, được tiến hành trong 3,5 tháng trên phạm vi toàn quốc với đối tượng điều tra là hộ gia đình, cá nhân tiêu dùng trực tiếp, người bán lẻ và sự thẩm định của cơ quan chức năng. Để đạt được danh hiệu này, doanh nghiệp phải đủ tỷ lệ người tiêu dùng bình chọn đồng thời còn phải đáp ứng những tiêu chí như đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh, trách nhiệm với người lao động, trách nhiệm xã hội, trách nhiệm về môi trường, trách nhiệm đối với người tiêu dùng…và là những doanh nghiệp chấp hành tốt chính sách của nhà nước và pháp luật.


Trong từng chiến lược phát triển, Tập đoàn Sunhouse luôn coi sự hài lòng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ chính là thước đo của sự thành công. Từ đó Tập đoàn không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết. Bằng uy tín, chất lượng và sự minh bạch trong kinh doanh, các sản phẩm của Tập đoàn như: chảo chống dính, bộ nồi inox, bộ nồi anod  …đã khẳng định được vị trí vững vàng trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.


Qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse không chỉ khẳng định vị trí vững chắc tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế với các hợp đồng xuất khẩu ra thị trường ASEAN, Trung Đông và Bắc Phi, và tương lai sẽ là những thị trường như Bắc Mỹ, Tây Âu. Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 chính là sự ghi nhận và tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Tập đoàn. Đây chính là động lực để trong thời gian tới, Tập đoàn Sunhouse tiếp tục đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top