Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse chung tay mang Tết ấm đến với trẻ em nghèo huyện Mỹ Đức – Hà Nội

16/08/2018 - 09:07 PM

 

Vào 09h sáng chủ nhật ngày 1/2/2015, Tập đoàn Sunhouse cùng với các doanh nghiệp hảo tâm là thành viên của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Kết hợp cùng Thành đoàn, Hội liên hiệp thanh niên Hà Nội tổ chức đi thăm và tặng quà cho 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc miền núi tại 3 huyện Ba Vì, Mê Linh, Mỹ Đức. Giúp phần nào cho gia đình các em đón một cái tết đầm ấp .
Đây là hoạt động khởi đầu chương trình “Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương 2015”, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức.
Tập đoàn Sunhouse chung tay mang Tết ấm đến với trẻ em nghèo huyện Mỹ Đức – Hà Nội
Tập đoàn Sunhouse là đơn vị luôn đồng hành và tổ chức các chương trình từ thiện, các chương trình mang tính xã hội.
Tập đoàn Sunhouse với truyền thống là đơn vị luôn đồng hành và tổ chức các chương trình từ thiện, các chương trình mang tính xã hội, đã dành tặng 150 phần quà tết cho các trẻ em nghèo. Để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập, góp phần giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh để có được một tương lai tươi sáng và tốt đẹp đón một cái tết đầm ấm.
Tập đoàn Sunhouse chung tay mang Tết ấm đến với trẻ em nghèo huyện Mỹ Đức – Hà Nội 1
Với 150 phần quà tết từ Tập đoàn Sunhouse hy vọng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm.
Đại diện Tập đoàn Sunhouse , Chị Trịnh Thị Vân đi cùng đoàn tới xã An Hải, huyện Mỹ Đức là xã nghèo nhất của huyện để trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đã vô cùng xúc động khi lần đầu tiên được trực tiếp đem quà đến các trẻ em vùng cao, dân tộc thiểu số đang sinh sống tại mảnh đất Hà Nội. Xót xa khi chứng kiến những cô cậu bé trong thời tiết giá lạnh nhưng chỉ mặc những chiếc áo mỏng, chân không tất ấm, mặt mũi còn lấm lem …Sau chuyến đi lần này, chắc chắn Tập đoàn Sunhouse sẽ quay trở lại đây để giúp đỡ một phần nào cho các em nhỏ và bà con dân tộc thiểu số. Đúng với tinh thần “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách” của Tập đoàn Sunhouse.
 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top