Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

16/08/2018 - 09:13 PM

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi tới tất cả quý nhà phân phối, quý đối tác, đại lý, quý người tiêu dùng cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Tập đoàn SUNHOUSE chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Nhìn lại năm Bính Thân 2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã đạt được nhiều thành công trong kinh doanh và có những hoạt động ý nghĩa vì xã hội. Đây là thành công chung của ban lãnh đạo cùng tất cả cán bộ công nhân viên Tập đoàn, là sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác, quý nhà phân phối. Tập đoàn SUNHOUSE cam kết sẽ không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Tập đoàn SUNHOUSE xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tập đoàn SUNHOUSE kính chúc Quý nhà phân phối, quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top