Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE chúc mừng năm mới 2017

16/08/2018 - 09:13 PM

Nhân dịp năm mới 2017, Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi tới tất cả quý nhà phân phối, quý đối tác, đại lý, quý người tiêu dùng cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Tập đoàn SUNHOUSE chúc mừng năm mới 2017

Nhìn lại năm 2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã đạt được nhiều thành công trong kinh doanh và có những hoạt động ý nghĩa vì xã hội. Đây là thành công chung của ban lãnh đạo cùng tất cả cán bộ công nhân viên Tập đoàn, là sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác, quý nhà phân phối. Tập đoàn SUNHOUSE cam kết sẽ không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp năm mới 2017, Tập đoàn SUNHOUSE xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tập đoàn SUNHOUSE kính chúc Quý nhà phân phối, quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top