Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse chúc mừng Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III

16/08/2018 - 09:08 PM

Vào 9h sáng ngày 15/05/2015, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III theo nghi thức cấp Quốc gia.

Tập Đoàn Sunhouse trân trọng gửi lời chúc mừng chân thành tới Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội. Chúc Hiệp hội ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, hoàn thành vượt mức những mục tiêu đã đề ra và luôn là cầu nối vững chắc gắn kết các hội viên cũng như tạo thêm nhiều cơ hội giao thương với thị trường quốc tế. Hơn hết, chúc cho Hiệp hội khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí các hội viên nói riêng và toàn thể các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Tập đoàn Sunhouse chúc mừng Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III

Đại diện Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội nhận Huân chương Lao động hạng III

Trong buổi lễ, Tập đoàn Sunhouse rất vinh dự khi được vinh danh trong Top 20 Doanh nghiệp đạt thương hiệu tiêu biểu trên hơn 1600 hội viên của Hiệp hội.

Tập đoàn Sunhouse chúc mừng Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III 1

Đại diện Tập đoàn Sunhouse, Tổng giám đốc Nguyễn Đại Thắng nhận kỷ niệm chương dành cho 20 Doanh nghiệp đạt thương hiệu tiêu biểu của Hiệp hội

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top