Tin hoạt động

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA

16/08/2018 - 09:11 PM

Ngày 24/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt sản phẩm mới Quạt điều hòa tại Khách sạn Hanava Nha Trang với sự tham gia của hơn 250 nhà phân phối và đại lý chiến lược.

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA

SUNHOUSE chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền quạt điều hòa MASTERKOOL tại Việt Nam

Được thành lập ngày 22/5/2000, từ một doanh nghiệp nhỏ, SUNHOUSE đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, tự hào có mặt tại 80% căn bếp Việt, phục vụ 16 triệu gia đình. Tập đoàn SUNHOUSE luôn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển để đưa tới những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng. Mùa hè năm 2016, thương hiệu SUNHOUSE hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường điện gia dụng Việt Nam bằng dòng sản phẩm quạt điều hòa mới tiện dụng.

Tại lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ, gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý nhà phân phối, quý đại lý và cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Quý nhà phân phối, quý đại lý ở khắp các tỉnh thành cà nước chính là những mắt xích quan trọng nhất đưa sản phẩm SUNHOUSE tới tay người tiêu dùng, là bệ đỡ nâng khát vọng của SUNHOUSE vươn xa.

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 1

Ông Nguyễn Xuân Phú – CT.HĐQT SUNHOUSE phát biểu khai mạc chương trình

Sự hợp tác bền vững cùng các quý nhà phân phối, quý đại lý chính là nền tảng để SUNHOUSE chinh phục những thử thách trong năm tới, vươn tới những đỉnh cao mới. Đồng thời sự phát triển của SUNHOUSE cũng gắn liền với sự phát triển của quý nhà phần phối, quý đại lý. SUNHOUSE cam kết không ngừng nỗ lực, luôn phát triển và đồng hành cùng các nhà phân phối, các đại lý.

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 2

Đại diện nhà cung cấp MASTERKOOL giới thiệu về sản phẩm quạt điều hòa

Tại hội nghị, đại diện nhà cung cấp MASTERKOOL cũng có bài phát biểu, giới thiệu cụ thể về sản phẩm quạt điều hòa. Đây là một thiết bị làm mát thật sự hiệu quả, bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Sử dụng quạt điều hòa không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn có thể làm mát trong cả những không gian rộng lớn, thậm chí cả không gian ngoài trời. Với những ưu điểm vượt trội trên, quạt điều hòa SUNHOUSE hứa hẹn sẽ là thiết bị làm mát không thể thiếu trong mùa hè 2016 và những mùa hè tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới quạt điều hòa SUNHOUSE:

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 3

Hình ảnh triển lãm quạt điều hòa SUNHOUSE

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 4

Quý khách hàng được đón tiếp chu đáo tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 5

Cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE chuẩn bị đón tiếp các quý nhà phân phối, quý đại lý

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 6

Khách hàng tham quan sản phẩm mới được trưng bày bên ngoài

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 7

Hào hứng khám phá những tính năng mới của quạt điều hòa

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 8

Chụp ảnh kỉ niệm bên gian trưng bày sản phẩm mới

 TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 9

Lưu lại những kỉ niệm trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới quạt điều hòa SUNHOUSE

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 10

Các nhà phân phối, đại lý cùng chụp ảnh kỉ niệm

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 11

Nhân viên phòng kinh doanh Tập đoàn SUNHOUSE chụp ảnh thân thiết bên khách hàng

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 12

Cả khán phòng tập trung nghe giới thiệu về sản phẩm quạt điều hòa SUNHOUSE

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 13

Chương trình văn nghệ thu hút sự chú ý của nhiều người

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 14

Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE và nhà phân phối MASTERKOOL tại buổi lễ

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 15

Ký kết phân phối độc quyền sản phẩm quạt điều hòa MASTERKOOL tại Việt Nam

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA 16

Nâng lý chúc mừng buổi lễ ký kết và ra mắt sản phẩm mới thành công

Chúc mừng SUNHOUSE đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền quạt điều hòa của MASTERKOOL- thương hiệu quạt điều hòa hàng đầu Thái Lan, tại thị trường Việt Nam.

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top