Tin hoạt động

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE BẮT TAY CÙNG TẬP ĐOÀN SOHACO PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM M&E

22/06/2023 - 11:32 AM

Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.

Ông Đỗ Nguyễn Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị điện SUNHOUSE và ông Phan Văn Học – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Sohaco Group cùng ký kết hợp tác chiến lược toàn diệnÔng Đỗ Nguyễn Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị điện SUNHOUSE và ông Phan Văn Học – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Sohaco Group cùng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Cái bắt tay giữa Sunhouse và Sohaco bắt nguồn từ tham vọng đưa các sản phẩm thiết bị điện chất lượng do thương hiệu Việt sản xuất và phân phối đến với các dự án M&E và xây dựng tại Việt Nam. M&E (viết tắt: Mechanical and Electrical – cơ khí & điện) là một trong những phần quan trọng nhất với bất kỳ dự án xây dựng nào, bao gồm nhiều hạng mục như hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy.... Bởi nhóm khách hàng rất đặc thù (cao ốc, nhà máy, chung cư…) nên đòi hỏi các doanh nghiệp có kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật cao mới có thể tham gia. 
Sau khi cùng nghiên cứu cơ hội phát triển thị trường và năng lực các bên, ngày 21/6/2023 vừa qua, Sunhouse Group đã cùng Sohaco Group đặt bút ký kết thực hiện liên danh tổng thầu, dự thầu các dự án Năng lượng mặt trời, dự án M&E Khu công nghiệp và khu đô thị. Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse cũng chia sẻ mong muốn đồng hành lâu dài cùng các đơn vị có định hướng phát triển về năng lượng xanh như Sohaco: “Bản thân Sunhouse có lợi thế về sản phẩm (cả sản xuất và phân phối), trong khi đó Sohaco hiện là một trong những đơn vị tiên phong trong phân phối vào các dự án có vốn đầu tư lớn. Việc hợp tác ban đầu sẽ giúp cả hai bên phát triển hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của thị trường. Xa hơn, Sunhouse mong muốn đồng hành cùng Sohaco trong việc cung cấp giải pháp M&E toàn diện cho các dự án xây dựng và năng lượng mặt trời tại Việt Nam cũng như các nước lân cận”.


Đáp lại chia sẻ đó, ông Phan Văn Học – Chủ tịch HĐQT Sohaco Group cũng bày tỏ sự đồng thuận trong khát vọng song hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam vào các dự án M&E quy mô lớn và tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên. Theo đó, Sohaco sẽ cùng Sunhouse đồng hành và ngay lập tức có thể tiên phong dự án điện Năng lượng mặt trời vào hệ thống nhà máy sản xuất của Sunhouse để tận dụng nguồn năng lượng an toàn, tiết kiệm này.
Thiết bị điện công nghiệp là ngành hàng kinh doanh "đặc biệt" của Sunhouse với kinh nghiệm dày dặn trên 20 năm và là đối tác/nhà thầu của nhiều dự án điện lực, bất động sản... Dải sản phẩm do Công ty CP Thiết bị điện – Sunhouse có thể cung cấp rất phong phú, từ các loại tủ bảng điện trung thế/hạ thế, thiết bị đóng cắt, đầu cáp – hộp nối, dây & cáp điện… Sunhouse cũng vừa kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược và là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Tyco Raychem tại Việt Nam (Top 100 nhà sáng tạo thiết kế và sản xuất ra các thiết bị điện công nghiệp uy tín của Mỹ - Theo Forbes). 
Trong khi đó, Sohaco Group có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực M&E (cơ khí & điện) đến khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sohaco chính là đối tác triển khai hệ thống M&E và đã làm hài lòng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Dệt Hà Nam, Sợi Trà Lý, Vinatex Phú Hưng, BigC/Go Mall, Dệt Phong Phú, Thép Việt Úc, Thép Việt Ý… 
Một số hình ảnh khác của chương trình:Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top