Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse bán hàng phục vụ bà con huyện đảo Lý Sơn

16/08/2018 - 09:06 PM
ừ ngày 21 - 23.7.2014, Sở Công thương Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện đảo Lý Sơn tổ chức “Phiên chợ hàng Việt về hải đảo 2014”. Đông đảo nhân dân, cán bộ, chiến sĩ đã có cơ hội mua sắm hàng Việt với giá thấp hơn giá thị trường ngay trên đảo. Tập đoàn Sunhouse, sau hành động tặng 250 bộ nồi inox cao cấp cho ngư dân biển đảo Lý Sơn tháng 6.2014, đã tham gia hoạt động này.
Tại đây, Tập đoàn Sunhouse đã liên tục tung ra chương trình khuyến mại "Giảm giá sốc - cơn lốc quà tặng" với hàng ngàn sản phẩm được bán bằng giá vốn. Đó là bộ nồi inox cao cấp SH981, các loại máy xay sinh tố, máy sấy tóc và đặc biệt là tặng chảo chống dính cao cấp CT16 cho người tiêu dùng khi mua hàng điện gia dụng. Thông tin về sản phẩm được in sẵn trên tờ rơi kèm hướng dẫn sử dụng cụ thể, giúp người mua an tâm lựa chọn mặt hàng cần thiết cho gia đình.
Với nhiều chương trình giới thiệu sản phẩm mới,sử dụng thử sản phẩm rất sinh động cũng như nhiều hoạt động hoạt nào diễn ra suốt thời gian hội chợ, hàng ngàn người tiêu dùng trên đảo Lý Sơn đã rất hài lòng với cách thức tổ chức bán hàng và phục vụ người tiêu dùng của Tập đoàn Sunhouse. 
Tập đoàn Sunhouse bán hàng phục vụ bà con huyện đảo Lý Sơn
Gian hàng trưng bày sản phẩm gia dụng của Tập đoàn Sunhouse thu hút sự chú ý của bà con huyện đảo Lý Sơn.
Tại “Phiên chợ hàng Việt” ở huyện đảo Lý Sơn, các sản phẩm điện da dụng của Tập đoàn Sunhouse như nồi cơm điện, quạt máy, bếp từ, ấm siêu tốc… là những mặt hàng được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất. Đây là những vật dụng thiết yếu trong gia đình, nhưng hiện tại huyện đảo Lý Sơn chưa có điện lưới quốc gia nên những sản phẩm ấy vẫn chưa được cư dân trên đảo chú ý. Và để chuẩn bị đón dòng điện mới trong thời gian không xa, không ít gia đình đã “mạnh tay” chi cho việc mua sắm các mặt hàng điện gia dụng. Bà Nguyễn Thị Thư, thôn Đông, xã An Hải nói: “Nghe thông báo tổ chức phiên chợ hàng Việt, tôi đến để mua cái nồi cơm điện mới. Từ hồi giờ nhà nấu bếp củi, nhưng tháng 10 này có điện lưới quốc gia, mua cái nồi cơm điện chuẩn bị sẵn sàng trước”.
Tập đoàn Sunhouse bán hàng phục vụ bà con huyện đảo Lý Sơn 1
Nồi cơm điện, quạt máy, bếp từ, ấm siêu tốc… là những mặt hàng được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất.
Với các hoạt động “Phiên chợ hàng Việt về hải đảo 2014”, Tập đoàn Sunhouse cũng đã đóng góp một phần công sức thực hiện mục tiêu chung tay hướng về biển đảo, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 
Hẹn gặp lại bà con ngư dân ở biển đảo Lý Sơn trong kỳ hội chợ kế tiếp.
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top