Tin hoạt động

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu

16/08/2018 - 09:13 PM

Từ ngày 18/3 – 20/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công hội nghị “Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016” tại Crowne Plaza West Hanoi và Vịnh Hạ Long.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu

Con tàu SUNHOUSE quyết tâm ra biển lớn

Với tinh thần tự hào thương hiệu Việt, hội nghị tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 của Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra tràn đầy quyết tâm cùng khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”. Mở đầu hội nghị Tổng kết năm 2015, ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đã bắt nhịp cho toàn thể cán bộ hô vang khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”.

 SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 1

Ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các cán bộ quản lý hô vang khẩu hiệu

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 2

Toàn thể cán bộ lãnh đạo SUNHOUSE cùng thể hiện ý chí quyết tâm

Trong không khí hừng hực quyết tâm, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã có lời phát biểu khai mạc Hội nghị, tóm tắt lại những thành công và những mặt còn hạn chế trong năm 2015, đề ra mục tiêu mới cho năm 2016 và hoạch định kế hoạch 5 năm đến năm 2020.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 3

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Để hiện thực hóa khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”, đại diện các phòng ban đã tiến hành báo cáo tổng kết năm cũ, đề ra kế hoạch cụ thể trong những năm tới. Tất cả các cán bộ, lãnh đạo đều quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra với khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 4

Đại diện các phòng ban tiến hành báo cáo tổng kết 2015 và kế hoạch 2016

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 5

Tất cả các cán bộ lãnh đạo cùng tập trung lắng nghe và đề xuất ý kiến

Sau những giờ họp tập trung và đầy quyết tâm, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chương trình giao lưu gắn kết tinh thần và chia sẻ kinh nghiệm tại vịnh Hạ Long.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 6

Cán bộ lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE trên con tàu vươn khơi

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 7

Không khí vui tươi, đoàn kết trong những ngày giao lưu

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 8

Những giây phút đùa vui bên đồng nghiệp

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 9

Cùng ghi lại những hình ảnh đẹp ở Hạ Long

Buổi Hội nghị Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE cùng quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm 2016, đưa thương hiệu SUNHOUSE vươn xa - hội nhập toàn cầu.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top