Tin hoạt động

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2015”

16/08/2018 - 09:10 PM

Tối ngày 23/12/2015, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2015” tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2015.

Với ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp Hà Nội vào sự phát triển chung của thủ đô, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã được nhận những bằng khen cao quý của Nhà nước, Chính phủ và UBND TP Hà Nội như Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen UBND TP cho các tập thể và cá nhân ưu tú.

Cùng hơn 200 doanh nghiệp thủ đô, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2015.

 

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý  của UBND TP Hà Nội  trong “Đêm doanh nghiệp 2015”

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

 

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, SUNHOUSE luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng bền vững. Năm 2015, SUNHOUSE đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, hơn 20.000 điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành, các sản phẩm SUNHOUSE hiện diện trong hơn 16 triệu gia đình Việt. Ngoài ra SUNHOUSE cũng xuất khẩu tới các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam như các nước trong khối ASEAN và các thị trường khó tính như Iraq, Iran, Arab, Ấn Độ, Cu Ba…

 

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý  của UBND TP Hà Nội  trong “Đêm doanh nghiệp 2015” 1

Ông Nguyễn Đại Thắng – đại diện Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

 

Với thành công đáng ngưỡng mộ của Tập đoàn SUNHOUSE, cùng những đóng góp tích cực của mình trên cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2015.

Đạt được những thành công trên, ông Nguyễn Xuân Phú chia sẻ: “Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE xin được gửi lời cảm ơn tới các đối tác chiến lược, hơn 16 triệu gia đình Việt đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm SUNHOUSE, cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn đã luôn đồng hành, phát triển cùng SUNHOUSE. Chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng đầu tư, nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, là người bạn thân thiết của mọi gia đình”.

Chúc Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng lớn mạnh, đóng góp hơn nữa vào sự tăng trưởng kinh tế, bảo đảm việc làm cho người lao động và giải quyết các vấn đề an sinh xã hội.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top