Tin hoạt động

SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy

19/02/2021 - 01:24 PM

Đại diện cho các doanh nghiệp Việt tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội, sáng 19/02, SUNHOUSE vinh dự được đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tới tham quan và làm việc, động viên cán bộ nhân viên ra quân sản xuất đầu năm.

Tham gia đoàn còn có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền; cùng Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành và huyện Quốc Oai.
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 1
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ thăm & động viên sản xuất tại nhà máy SUNHOUSE
 
Lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động 2020, định hướng kinh doanh 2021 của Tập đoàn SUNHOUSE, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển của Sunhouse. Đồng thời, Bí thư cũng đã đưa ra góp ý cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với mong muốn Sunhouse phải là tập đoàn tư nhân đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, cung ứng những sản phẩm chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng. “Sunhouse nên đầu tư cho nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, đa dạng hóa sản phẩm, tiếp cận thị trường đa dạng hơn. Đồng thời chủ động trong chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa lên trên 40%...” - Bí thư Thành ủy gợi ý. Đồng thời, Bí thư Vương Đình Huệ trực tiếp chỉ đạo SUNHOUSE phải là doanh nghiệp gia dụng số 1 quốc gia và hoàn thành nhiệm vụ là đại diện thương hiệu Quốc gia trên bình diện quốc tế.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cũng không quên nhắc nhở doanh nghiệp thực hiện “nhiệm vụ kép”, quan tâm và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là thực hiện thông điệp “5K". Giai đoạn trước doanh nghiệp đã thực hiện rất tốt các yêu cầu của Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng đời sống và thu nhập của người lao động, điều này tiếp tục cần phát huy.
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 2
Bí thư Vương Đình Huệ mong muốn SUNHOUSE phải phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ gia dụng
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trực tiếp xuống thăm từng dây chuyền sản xuất của SUNHOUSE, đánh giá năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm ngay tại đầu ra. Đặc biệt, Bí thư Thành ủy đánh giá cao nguồn lực của SUNHOUSE đã và đang chuẩn bị để đón đầu xu thế hội nhập đầy thách thức, thể hiện ở 2 nhà máy công nghệ cao: nhà máy bóng đèn Lighting và nhà máy mạch điện tử Narae SUNHOUSE System. Theo ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, với nguồn lực hiện có, doanh nghiệp đã sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Sự quan tâm của Đồng chí cùng các cán bộ lãnh đạo cơ quan nhà nước cho thấy tiềm năng, sức mạnh nội lực của SUNHOUSE trên đà trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ gia dụng tại Việt Nam và trong khu vực. Sau 20 năm, thương hiệu SUNHOUSE hiện đã là cái tên quen thuộc trong mọi căn bếp Việt, được người tiêu dùng tin tưởng và công nhận bằng những giải thưởng danh giá như Thương hiệu Quốc gia 2020, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng VN được người tiêu dùng yêu thích, Top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020….

Với quy mô 2.500 công nhân viên, 10 nhà máy trên tổng diện tích 100.000m2, SUNHOUSE hiện đầu tư sản xuất kinh doanh và đầu tư trên nhiều lĩnh vực như: đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng… Doanh nghiệp đã sớm gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ với doanh thu tăng trưởng đều đặn bình quân 25-30%/năm.

Mục tiêu trở thành một thương hiệu Việt lớn mạnh của SUNHOUSE ngày càng được củng cố với những bước tiến nhảy vọt trong hoạt động xuất khẩu. Sản phẩm của SUNHOUSE hiện đã có mặt trên 12 quốc gia, đặc biệt chinh phục các thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tất cả những thành tựu này đều đến từ cố gắng đổi mới, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đầu tư vào nghiên cứu & phát triển sản phẩm… của Tập đoàn SUNHOUSE. Trong tương lai, SUNHOUSE tự tin mang thương hiệu Việt, sản phẩm Việt tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 3
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 4
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 5
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 6
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top