Tin hoạt động

SUNHOUSE và hoạt động tri ân ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

16/08/2018 - 09:14 PM

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ các giá trị lợi ích với cộng đồng hằng năm của SUNHOUSE, đại diện Tập đoàn đã đến thăm và tặng quà các đồng chí thương binh, người có công với Cách Mạng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng ngày 15/7/2017, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã đến thăm Trung tâm Điều dưỡng người có công huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam và trao tận tay hơn 100 phần quà ý nghĩa đến các đồng chí thương binh, các gia đình liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, cũng như cán bộ nhân viên Trung tâm.

SUNHOUSE và hoạt động tri ân ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

(Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trò chuyện, chia sẻ với các đồng chí về những khó khăn, mất mát trong cuộc sống và tặng các đồng chí phần quà ý nghĩa)

Bên cạnh tặng quà ý nghĩa, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE còn trò chuyện, chia sẻ về những vết thương chiến tranh mà các đồng chí phải đối mặt hàng ngày, đồng cảm với những khó khăn, mất mát trong cuộc sống cùng các đồng chí thương binh và gia đình chính sách.

SUNHOUSE và hoạt động tri ân ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 1

(Đến với chương trình còn có 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng, đây là niềm vinh dự rất lớn của chương trình)

Qua chương trình này, Tập đoàn SUNHOUSE mong muốn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn cũng như lòng biết ơn, trân trọng đối với những hy sinh mất mát và những đóng góp to lớn của các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng cho nền độc lập của dân tộc.

SUNHOUSE và hoạt động tri ân ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 2

(Tham gia chương trình còn có đại diện các gia đình có công với Cách mạng huyện Duy Tiên)

Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, đóng trên địa bàn huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam được thành lập năm 1957, hiện đang chăm sóc 60 đồng chí thương bệnh binh nặng của 3 thời kỳ kháng chiến (chống Pháp, chống Mỹ, và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc) đến từ 18 tỉnh, thành trong cả nước với thương tật đặc biệt, chủ yếu bị liệt cột sống phải sử dụng xe lăn, xe lắc. Trong số đó có 3 đồng chí thương binh là nữ, 10 đồng chí hỏng cả hai mắt, và nhiều đồng chí bị cụt cả hai chân.

Các đồng chí thương bệnh binh tại đây dù bị thương tật nặng, vết thương thường xuyên tái phát nhưng vẫn luôn gìn giữ, phát huy bản chất bộ đội cụ Hồ, đặc biệt mỗi thương binh là một chiến sỹ an ninh, tuyên truyền viên về truyền thống cách mạng, truyền lửa cho thế hệ trẻ, tiếp tục đoàn kết, chia sẻ khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

SUNHOUSE và hoạt động tri ân ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 3

(Trung tâm Điều dưỡng người có công huyện Duy Tiên hiện đang chăm sóc 60 đồng chí thương bệnh binh của 3 thời kỳ kháng chiến đến từ 18 tỉnh, thành trong cả nước với thương tật đặc biệt)

Thay mặt các đồng chí thương bệnh binh và gia đình chính sách, đại diện Trung tâm đã bày tỏ lòng trân trọng, xúc động trước tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ quý báu của Tập đoàn SUNHOUSE. Đại diện Trung tâm cũng khẳng định những tình cảm sâu sắc ấy đã tiếp thêm nghị lực để các đồng chí cố gắng vượt qua đau đớn của vết thương, lạc quan vui sống và trở thành tấm gương tuyên truyền về truyền thống cách mạng, truyền lửa cho thế hệ trẻ tiếp tục xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top