Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015

16/08/2018 - 09:09 PM

Chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc” là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

2015 là năm thứ 13 Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Hưởng ứng chủ trương của UBND thành phố Hà Nội, Tập đoàn SUNHOUSE đã tham gia đồng hành cùng chương trình thể hiện sự quan tâm, cổ vũ, động viên và tạo điều kiện tới công tác khuyến học, khuyến tài của Thủ đô.

Vừa qua, sáng ngày 23/08/2015,  tại Nhà Thái học, Trung tâm khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội, 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã ghi danh Sổ vàng và dự chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội” năm 2015. Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE ông Nguyễn Xuân Phú đã trao tặng 98 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000,000đ) tới 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn thành phố năm 2015.

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015

Ông Nguyễn Xuân Phú, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng 98 suất quà tới 98 thủ khoa

Trong chương trình, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự được là một trong bốn vị khách mời đặc biệt như TS Lê Hải Bình, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao, PGS trẻ tuổi nhất Việt Nam Nguyễn Ngọc Lưu Ly… tới chia sẻ với các bạn thủ khoa về kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp, trong cuộc sống và trách nhiệm của các bạn với đất nước. Với cương vị là một doanh nhân thành công ông Nguyễn Xuân Phú đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế là những bài học quý báu trong quá trình khởi nghiệp của mình để đạt được những thành công lớn như ngày hôm nay. Thành công của Ông được chứng minh bằng sự phát triển của Tập đoàn SUNHOUSE nổi tiếng cả trong và ngoài nước, bằng những giải thưởng cao quý mà Ông và Tập đoàn SUNHOUSE, đã vinh dự nhận được trong những năm qua như: Giải thưởng “Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014”, “Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng 2014” , “TOP 100 thương hiệu nhãn hiệu hàng đầu ASEAN 2014”….

Tại buổi chia sẻ, nhiều thủ khoa đưa ra câu hỏi tới các vị khách mời nói chung, ông Phú nói riêng. Bằng những kinh nghiệm dày dặn, ông Nguyễn Xuân Phú thân thiện và chân thành chia sẻ những bí quyết tích lũy của mình trong quá trình khởi nghiệp đầy gian nan. Những chia sẻ rất thực tế và quý báu giúp cho các bạn thủ khoa biết được những khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp, thổi nhiệt huyết vào từng hơi thở, từng tâm hồn các bạn thủ khoa.

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015 1

Các thủ khoa liên tục đưa ra các câu hỏi tới Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Xuân Phú và các vị khách mời

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015 2

Ông Nguyễn Xuân Phú trả lời các câu hỏi từ các bạn thủ khoa

Trong 15 năm phát triển, SUNHOUSE hiểu vai trò quan trọng của “con người” trong sự thành công ngày hôm nay. Đầu tư cho con người là đầu tư cho tương lai. Bởi vậy, SUNHOUSE luôn quan tâm và tạo điều kiện để bồi dưỡng lớp trẻ, niềm hy vọng của đất nước. Trả lời các bạn thủ khoa và báo chí, ông Phú cũng chia sẻ: SUNHOUSE luôn luôn sẵn sàng đón nhận nhân tài hội tụ về SUNHOUSE làm việc, công hiến và cùng SUNHOUSE phát triển.

Chương trình được phát sóng trên kênh 1 Đài truyền hình Hà Nội. (xem thêm tại đây)

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top