Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015

16/08/2018 - 09:09 PM

Chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc” là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

2015 là năm thứ 13 Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Hưởng ứng chủ trương của UBND thành phố Hà Nội, Tập đoàn SUNHOUSE đã tham gia đồng hành cùng chương trình thể hiện sự quan tâm, cổ vũ, động viên và tạo điều kiện tới công tác khuyến học, khuyến tài của Thủ đô.

Vừa qua, sáng ngày 23/08/2015,  tại Nhà Thái học, Trung tâm khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội, 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã ghi danh Sổ vàng và dự chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội” năm 2015. Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE ông Nguyễn Xuân Phú đã trao tặng 98 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000,000đ) tới 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn thành phố năm 2015.

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015

Ông Nguyễn Xuân Phú, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng 98 suất quà tới 98 thủ khoa

Trong chương trình, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự được là một trong bốn vị khách mời đặc biệt như TS Lê Hải Bình, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao, PGS trẻ tuổi nhất Việt Nam Nguyễn Ngọc Lưu Ly… tới chia sẻ với các bạn thủ khoa về kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp, trong cuộc sống và trách nhiệm của các bạn với đất nước. Với cương vị là một doanh nhân thành công ông Nguyễn Xuân Phú đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế là những bài học quý báu trong quá trình khởi nghiệp của mình để đạt được những thành công lớn như ngày hôm nay. Thành công của Ông được chứng minh bằng sự phát triển của Tập đoàn SUNHOUSE nổi tiếng cả trong và ngoài nước, bằng những giải thưởng cao quý mà Ông và Tập đoàn SUNHOUSE, đã vinh dự nhận được trong những năm qua như: Giải thưởng “Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014”, “Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng 2014” , “TOP 100 thương hiệu nhãn hiệu hàng đầu ASEAN 2014”….

Tại buổi chia sẻ, nhiều thủ khoa đưa ra câu hỏi tới các vị khách mời nói chung, ông Phú nói riêng. Bằng những kinh nghiệm dày dặn, ông Nguyễn Xuân Phú thân thiện và chân thành chia sẻ những bí quyết tích lũy của mình trong quá trình khởi nghiệp đầy gian nan. Những chia sẻ rất thực tế và quý báu giúp cho các bạn thủ khoa biết được những khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp, thổi nhiệt huyết vào từng hơi thở, từng tâm hồn các bạn thủ khoa.

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015 1

Các thủ khoa liên tục đưa ra các câu hỏi tới Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Xuân Phú và các vị khách mời

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương 98 thủ khoa Hà Nội xuất sắc năm 2015 2

Ông Nguyễn Xuân Phú trả lời các câu hỏi từ các bạn thủ khoa

Trong 15 năm phát triển, SUNHOUSE hiểu vai trò quan trọng của “con người” trong sự thành công ngày hôm nay. Đầu tư cho con người là đầu tư cho tương lai. Bởi vậy, SUNHOUSE luôn quan tâm và tạo điều kiện để bồi dưỡng lớp trẻ, niềm hy vọng của đất nước. Trả lời các bạn thủ khoa và báo chí, ông Phú cũng chia sẻ: SUNHOUSE luôn luôn sẵn sàng đón nhận nhân tài hội tụ về SUNHOUSE làm việc, công hiến và cùng SUNHOUSE phát triển.

Chương trình được phát sóng trên kênh 1 Đài truyền hình Hà Nội. (xem thêm tại đây)

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top