Tin hoạt động

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”

16/08/2018 - 09:11 PM

Sáng ngày 1/4/2016, Ban lãnh đạo Sở công thương thành phố Hà Nội cùng hơn 20 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các phóng viên báo, đài đã đến thăm và tham dự “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” tại nhà máy SUNHOUSE.

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”

Đoàn đại biểu đến tham dự Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội

Để thực hiện chương trình công tác của UBND Thành phố năm 2016 về việc tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội phối hợp với Sở Công thương tổ chức “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”. Đồng chí Lê Hồng Thăng, Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Công thương Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại nhà máy SUNHOUSE trong khuôn khổ Hội nghị.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã trở thành nhà sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, điện gia dụng hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn SUNHOUSE đã tự sản xuất được nhiều sản phẩm chất lượng như chảo chống dính, bộ nồi inox…; tiếp tục đặt mục tiêu xuất khẩu sang nhiều thị trường trên thế giới.

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 1

Đoàn đại biểu đi thăm khu sản xuất đồ gia dụng SUNHOUSE

Sau khi tham quan cơ sở vật chất của Công ty, lãnh đạo Sở và đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhóm ngành cơ khí Hà Nội đã có buổi tọa đàm thẳng thắn và thân mật, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp cũng như những thách thức trong quá trình hoạt động, phát triển.

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE, phó Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã chia sẻ:  “Hiện nay giữa doanh nghiệp và nhà nước đã có cái nhìn chung, nhà nước có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế doanh nghiệp tư nhân song thủ tục hành chính còn rườm rà. Bên cạnh đó, bài toán xuất khẩu còn nan giải, chưa có sự đồng bộ giữa các chính sách cũng như những hành lang pháp lý thiết thực để bảo vệ doanh nghiệp trong nước. Các doanh nghiệp mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ phía cơ quan nhà nước để xây dựng được thương hiệu tầm cỡ quốc gia. Đặc biệt, nhà nước nên phân loại doanh nghiệp, chú trọng hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất chủ lực”.

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 2

Chia sẻ thẳng thắn của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE với lãnh đạo Sở Công thương Hà Nội

Nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành cơ khí trên địa bàn Hà Nội cũng có những trao đổi chia sẻ khó khăn trong quá trình phát triển, những cảm nhận chung về chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế ở Việt Nam hiện nay.

 Sau khi nghe các ý kiến của đại diện các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành cơ khí trong Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội, Giám đốc Lê Hồng Thăng đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng tích cực của các doanh nghiệp chủ lực Thủ đô; đồng thời đưa ra những định hướng tháo gỡ khó khăn. Với những phản hồi của doanh nghiệp, ban lãnh đạo Sở Công thương TP Hà Nội thẳng thắn chia sẻ và tìm cách hỗ trợ doanh nghiệp trong khả năng  quản lý của mình.

Một số hình ảnh tại “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”:

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 3

Ông Lê Hồng Thăng – Giám đốc Sở Công thương Hà Nội khen ngợi sản phẩm SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 4

Đoàn đại biểu nghe giới thiệu về quy trình sản xuất tại nhà máy SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 5

Giám đốc Lê Hồng Thăng quan tâm tới chất lượng sản phẩm

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 6

Các sản phẩm của SUNHOUSE được đoàn đại biểu đánh giá cao

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 7

Nhiều đại biểu quan tâm tới quy trình sản xuất đồ gia dụng tại SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 8

Ban lãnh đạo Sở Công thương TP Hà Nội ghi nhận sự phát triển của nhà máy SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 9

Đoàn đại biểu cùng xem giới thiệu chung về Tập đoàn SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 10

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE phát biểu

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 11

Hội nghị diễn ra trong không khí tập trung, thẳng thắn chia sẻ

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 12

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy SUNHOUSE

Nhìn chung, “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là thành công của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội có cơ hội chia sẻ những khó khăn và đề xuất, kiến nghị lên các Sở, ban ngành của thành phố. Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đang dần khẳng định được vai trò của mình, là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp trong Hiệp hội và đưa tiếng nói của doanh nghiệp trong Hiệp hội tới các cơ quan nhà nước. Chúc cho Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội ngày càng phát triển!

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top