Tin hoạt động

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016

16/08/2018 - 09:11 PM

Sáng ngày 22/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 tại Bảo tàng Hà Nội trong không khí tràn đầy quyết tâm.

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016

Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 thành công tốt đẹp

Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 đã diễn ra trong không khí tràn đầy quyết tâm và khí thế sau khi cả hội trường cùng nghe giới thiệu về những thành tích đáng tự hào của Tập đoàn SUNHOUSE và hô vang khẩu hiệu “Hoàn thành mục tiêu – Dẫn đầu thị trường – SUNHOUSE ra biển lớn”.

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 1

Cả hội trường cùng thể hiện ý chí chung 1 tấm lòng – hướng tới 1 tương lai

Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã có những chia sẻ gần gũi về tầm nhìn và sứ mệnh của SUNHOUSE trong những năm tới. Từ một công ty tư nhân nhỏ với số vốn có hạn, bằng khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt tầm cỡ quốc tế và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sản phẩm, đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất, SUNHOUSE đã không ngừng lớn mạnh.

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 2

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh

Năm 2016, Việt Nam chính thức gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN. Đây là cơ hội để Tập đoàn SUNHOUSE phát triển, hoàn thành mục tiêu phủ khắp các tỉnh thành cả nước, bước đầu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực ASEAN và xây dựng thành công một thương hiệu Việt tầm cỡ quốc tế. SUNHOUSE không ngừng cải tiến công nghệ và nghiên cứu để sản xuất những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 3

Ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing Tập đoàn SUNHOUSE giới thiệu về chương trình hè 2016

Tập đoàn SUNHOUSE không chỉ nỗ lực cho ra mắt những dòng sản phẩm mới chất lượng mà còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với dịch vụ tốt nhất. Điều này được cụ thể hóa bằng chiến dịch chào Hè 2016 “100% Hài Lòng” của SUNHOUSE. Ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing Tập đoàn SUNHOUSE đã giới thiệu về chương trình chào hè 2016 để giúp mỗi nhân viên SUNHOUSE thật sự nắm rõ thông điệp “100% Hài Lòng”, truyền tải tới khách hàng lời cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Kết thúc Hội nghị định hướng mục tiêu 2016, những người tới tham dự đã cùng chụp lại những bức ảnh thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu – dẫn đầu thị trường – SUNHOUSE ra biển lớn:

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 4

PG tại điểm bán tự tin trả lời về chương trình hè 2016

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 5

Chụp lại ảnh kỉ niệm bên trong hội trường

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 6

Cùng tạo dáng bên ngoài Bảo tàng Hà Nội

Chúc mừng Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 của SUNHOUSE đã thành công tốt đẹp!

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top