Tin hoạt động

Sunhouse tổ chức Lễ trao giải thưởng Vàng Tài – Lộc 9999

16/08/2018 - 09:11 PM

Ngày 29/2/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tiến hành trao lộc vàng đầu xuân cho các khách hàng may mắn trúng “vàng Tài - Lộc 9999” trong chương trình khuyến mại “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” tại văn phòng Tập đoàn.

“Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” là chương trình khuyến mại nằm trong chuỗi hoạt động tri ân 16 triệu gia đình đã tin dùng sản phẩm SUNHOUSE được triển khai trên toàn quốc từ ngày 9/12/2015 – 6/2/2016 với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn: Mua 1 tặng 3. Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mại “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” đã tìm ra 500 khách hàng may mắn trúng vàng Tài – Lộc SUNHOUSE.

Sunhouse tổ chức Lễ trao giải thưởng Vàng Tài – Lộc 9999

Khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tham gia Lễ trao giải thưởng Vàng Tài – Lộc SUNHOUSE


Tuy đường xá xa xôi nhưng nhiều khách hàng đã đến từ rất sớm với tinh thần phấn khởi vì được nhận lộc đầu năm. Chị Bùi Thị Thùy (Ninh Bình) – một trong những khách hàng may mắn trúng vàng Tài Lộc SUNHOUSE 9999 đã đến nhận thưởng đầu tiên và chia sẻ: “Khi biết tin trúng vàng, tôi rất bất ngờ vì chưa bao giờ được trúng thưởng. Quá phấn khởi nên đến ngày nhận giải, tôi đi từ rất sớm chỉ mong đến kịp giờ. Gia đình tôi cũng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của SUNHOUSE nhiều năm, không ngờ lần này mua lại được trúng vàng. Cảm ơn SUNHOUSE!”.

Sunhouse tổ chức Lễ trao giải thưởng Vàng Tài – Lộc 9999 1
Chị Thùy (áo xanh) và những khách hàng đầu tiên đến nhận vàng Tài – Lộc SUNHOUSE

Không giấu được hạnh phúc và bất ngờ, anh Mai Văn Tuấn (Thanh Hóa) khi đến nhận vàng Tài Lộc SUNHOUSE thay bố cũng chia sẻ: “Nhận được tin nhắn trúng vàng ngay ngày đầu năm từ SUNHOUSE, gia đình tôi rất bất ngờ. Bố tôi còn nhờ các con đọc lại tin nhắn vì sợ mình đọc không chính xác. Không ngờ mua sản phẩm SUNHOUSE lại được lộc vàng đầu xuân, cả gia đình đều phấn khởi. Hy vọng năm nay mọi chuyện sẽ may mắn, thuận buồm xuôi gió. Xin cảm ơn Tập đoàn SUNHOUSE”.

Sunhouse tổ chức Lễ trao giải thưởng Vàng Tài – Lộc 9999 2
Anh Mai Văn Tuấn (thứ 2 bên phải) vui mừng đến nhận lộc đầu năm của SUNHOUSE

Một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng, chị Bùi Thị Hương (Quảng Ninh) đã cùng chồng lên Hà Nội để nhận “lộc” đầu năm. Cả hai vợ chồng chị đều quan niệm: “Giải thưởng lớn hay nhỏ không quan trọng, cái chính là mình được “lộc đầu năm”. Gia đình tôi rất phấn khởi, không ngờ mua sản phẩm SUNHOUSE đã được tặng quà khuyến mại giá trị lại còn trúng thưởng vàng Tài – Lộc. Năm nay chắc gia đình tôi sẽ “thắng” lớn. Xin cảm ơn SUNHOUSE, chúc SUNHOUSE ngày càng phát triển và mãi tận tình vì khách hàng”.

Sunhouse tổ chức Lễ trao giải thưởng Vàng Tài – Lộc 9999 3
Chị Hương đi xe từ Quảng Ninh ra Hà Nội để nhận lộc

Sau 16 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã xây dựng được niềm tin của khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên “sân nhà” và vươn ra thế giới. SUNHOUSE xin cảm ơn các quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong thời gian vừa qua và chúc mừng những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Tiếp nối thành công từ chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”, Tập đoàn SUNHOUSE hứa hẹn sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại với các ưu đãi hấp dẫn hơn nữa khi quý khách hàng mua sản phẩm quạt sưởi  tại Sunhouse.

(Nguồn: Báo điện tử Dân trí)

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top