Tin hoạt động

Sunhouse tổ chức hội nghị khách hàng 2013 tại Thái Bình

16/08/2018 - 09:03 PM

 

Tiếp nối thành công của Hội nghị Khách hàng đã diễn ra tại Quảng Ninh, Hải Phòng, ngày 25/05/2013 Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình tại thành phố Thái Bình nhằm quảng bá các dòng sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm mới đồng thời tri ân những khách hàng đã cùng đồng hành với Sunhou​se hơn 10 năm qua.

Chương trình với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse, nhà phân phối Chiến Nhường và nhà phân phối Mạnh Huệ, cùng 300 khách mời là hệ thống các đại lý  tại Thái Bình. Tại đây, Khách hàng được cảm nhận những sản phẩm mới, trọng tâm của Tập đoàn Sunhouse  gồm có: Bộ nồi Anod đáy từ, nồi cơm điện đa năng, quạt phun sương, …

Sunhouse tổ chức hội nghị khách hàng 2013 tại Thái Bình

Ông Vi Quốc Thống – GĐ kinh doanh phát biểu tại Hội nghị

“Chung một con đường – Hướng một tương lai” là thông điệp Tập đoàn Sunhouse muốn gửi tới Quý khách hàng xuyên suốt các chương trình nhằm gắn kết hơn nữa sự hơp tác vì mục tiêu chung phát triển bền vững.

Sunhouse tổ chức hội nghị khách hàng 2013 tại Thái Bình 1

Ảnh không gian trưng bày sản phẩm

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse, ông Vi Quốc Thống đã có bài phát biểu cảm ơn sâu sắc tới các nhà phân phối, đại lý tại thành phố Thái Bình vì những nỗ lực và tinh thần sát cánh bền chặt cùng Sunhouse trong thời gian qua, đồng thời ông cũng chúc cho một năm mới kinh doanh tăng trưởng mạnh và thịnh vượng.

Nhằm tri ân Quý Khách hàng và góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại Thái Bình, Tập đoàn Sunhouse đưa ra những chính sách ưu đãi lớn và các chương trình hỗ trợ bán hàng thông qua hoạt động Marketing, quảng bá thương hiệu Sunhouse. Bên cạnh đó là việc đưa ra các dòng sản phẩm mới nhằm không ngừng đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng như: Quạt phun sương, cây nước nóng lạnh, máy xay đa năng, …

Sunhouse tổ chức hội nghị khách hàng 2013 tại Thái Bình 2

Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm nét văn hóa dân ca Thái Bình khiến không khí thêm rộn rang, tươi vui. Đặc biệt, chương trình “bốc thăm trúng thưởng” và các trò chơi giao lưu giữa Sunhouse và Khách hàng càng tăng phần hấp dẫn cho buổi hội nghị, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Rất nhiều các phần quà hấp dẫn mang thương hiệu Sunhouse đã được trao cho Khách hàng trong những tiếng vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt.

Kết thúc chương trình, toàn thể hội nghị đã cùng nâng ly uống mừng sự hợp tác trong những năm qua và chúc cho chặng đường sắp tới thành công, tốt đẹp hơn nữa, nâng cao được vị thế của thương hiệu Sunhouse trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top