Tin hoạt động

SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh

16/08/2018 - 09:09 PM

Trận mưa lịch sử, kéo dài 3 ngày liên tiếp từ 27, 28, 29 tháng 7 vừa qua tại khu vực Bắc Bộ đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho đồng bào vùng chịu ảnh hưởng của lũ quét và ngập lụt nặng nề, hứng chịu thiệt hại trực tiếp nhất là tỉnh Quảng Ninh.

Theo dõi thông tin thời sự và báo chí, thấy được những hình ảnh thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại một số khu vực thuộc tỉnh Quảng Ninh, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE ngay lập tức đã chỉ đạo tổ chức đoàn đưa hàng cứu trợ chuyển tới người dân phường Mông Dương, Cẩm Phả, Quảng Ninh, khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất với mong muốn góp một phần nhỏ công sức ủng hộ, sẻ chia nỗi đau mất mát bà con nơi đây đang hứng chịu.

Tại phường Mông Dương, trận lũ lụt khủng khiếp đã gây ra ngập lụt trong diện rộng tới 997 hộ gia đình. Trong đó có tới 729 hộ ngập lụt từ 1m đến 2m; 3 hộ gia đình sập toàn bộ cơ ngơi nhà cửa. Mưa lớn san bằng nhà cửa, cuốn trôi đồ đạc, xe cộ, đất đá cây cối hòa lẫn với nước mưa ngổn ngang tứ phía. Cảnh tượng hỗn loạn, khủng khiếp khiến nhiều người dân trắng tay. Riêng Tổ 1 có 107 hộ gia đình, có đến 67 hộ bị vùi lấp hoàn toàn. Đau đớn nhất khi trận lũ kinh hoàng đã cướp đi tính mạng 3 người dân đất Quảng trong đó có 2 cháu nhỏ 5 tuổi.

Đồng cảm với những mất mát to lớn đó, ngày 06/08/2015, đoàn cứu trợ đại diện Tập đoàn Sunhouse đã có mặt tại Nhà Văn hóa phường Mông Dương, gặp gỡ với các vị lãnh đạo địa phương và tổ chức trao tặng quà cứu trợ tới những người dân, những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Mông Dương đại diện 100 hộ gia đình nhận quà tặng từ Đoàn cứu trợ

Thiệt hại lớn nhất phải kể đến 5 gia đình thuộc diện hộ cận nghèo: Gia đình anh Vi Văn Đại, Vũ Văn Tư, Nguyễn Hữu Cường, Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Văn Thắng. Cơ nghiệp tích góp cả đời chỉ trong vài phút đã mất hết. Nhà cửa hư hỏng nặng có gia đình bị sập hoàn toàn khiến cho khó khăn chồng chất khó khăn.

Đoàn đã trao 100 phần quà cứu trợ tới 100 hộ gia đình khó khăn tại phường Mông Dương và trao tận tay 5 phần quà và mỗi hộ 1.000.000 đồng tiền mặt tới 5 hộ gia đình có thiệt hại nghiêm trọng nhất. Cùng 900 bộ sách vở học tập đến từ Công ty TNHH Việt Tùng Dương tới tay những em học sinh vùng lũ lụt.

Không chỉ ủng hộ về vật chất, đại diện Tập đoàn Sunhouse cũng trò chuyện, chia sẻ nỗi đau mất mát cùng 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện cận nghèo nhưng phải chịu những thiệt hại đau đớn nhất. Động viên và tiếp tinh thần người dân thêm kiên cường, chống chọi với thiên nhiên, xoa dịu nỗi nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Tuy không thể hoàn toàn xoa dịu nỗi đau của đồng bào Quảng Ninh, nhưng với hoạt động cứu trợ, sẻ chia cùng đồng bào phường Mông Dương, SUNHOUSE đã thể hiện tâm thế vì xã hội của mình. Một lần nữa, SUNHOUSE khẳng định Công ty không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp mà còn là một doanh nghiệp Việt vì cộng đồng, vì trách nhiệm xã hội.

Một số hình ảnh đoàn cứu trợ tại phường Mông Dương

SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 1

Ông Phạm Ngọc Lự - Phó chủ tịch UBND phường Mông Dương, Cẩm Phả, Quảng Ninh chia sẻ những tổn thất mà phường Mông Dương gặp phải trong trận lũ vừa qua cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới tình cảm của Tập đoàn SUNHOUSE.

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 2

Bà Trịnh Thị Vân – Phụ trách truyền thông Tập đoàn SUNHOUSE chân thành chia sẻ nỗi mát mất của phường Mông Dương

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 3

Bà Trịnh Thị Vân chia sẻ, động viên người dân thiệt hại nhà cửa nặng nề sau cơn lũ

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 4

Dù được nhận những phần quà tình nghĩa nhưng nét buồn vẫn thoáng hiện lên trên ánh mắt người dân.

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 5

Đoàn cứu trợ trao quà tới 5 hộ gia đình thuộc diện cực kỳ khó khăn

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 6

Bà Bùi Bích Phượng – Đại diện Công ty TNHH Việt Tùng Dương, Nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu SUNHOUSE tại Quảng Ninh – trao quà tặng tới đại diện các em học sinh vùng lũ lụt

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 7

Những kiện hàng sẵn sàng cứu trợ tới người dân phường Mông Dương

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 8

Chuyến xe chuyển đồ cứu trợ tới người dân gặp nạn

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top