Tin hoạt động

Sunhouse tổ chức chương trình “ Tri ân khách hàng tỉnh Thanh Hóa “

16/08/2018 - 09:02 PM

 

CHƯƠNG TRÌNH

“TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỈNH KHÁNH HÒA”

Tháng 05 năm 2012 vừa qua, nhãn hàng Sunhouse có tổ chức một buổi “Tri Ân Khách Hàng tỉnh Khánh Hòa” tại Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ, TP. Nha Trang.

Trong chương trình, ông Nguyễn Minh Thắng, Tổng Giám Đốc Sunhouse Miền Nam mong muốn mở rộng và phát triển kênh bán hàng truyền thống hơn nữa. Với việc chia sẻ thông tin thị trường và kinh nghiệm bán hàng cho các cửa hàng, đại lý trong buổi tiệc đã tạo thêm một bước ngoặt nữa về niềm tin và sự trung thành của đại lý, cửa hàng, đại lý đối với nhãn hàng Sunhouse.

 

Khách hàng đang trả lời các câu hỏi trong nội dung chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

 

Ca sĩ Ngân Thương cũng góp mặt trong chương trình

 

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng

 

 

Các đại lý cửa hàng trúng giải trong chương trình Rút Thăm Trúng Thưởng

 

 

Ngoài ra, trong chương trình đã đấu giá thành công gói hàng 50 triệu với gói quà tặng kèm lên đến 15%.

Đại lý Duy Dương đã chiến thắng gói đấu giá trong chương trình

Buổi Tri Ân Khách Hàng tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top